098 4645 397 Ms Nga - 090 2426 139 Mr Chí - 093 8856 139 Ms Oanh - 086 8773 139 Ms Điểm

Bản quyền

1. Chính sách về bản quyền

Mai Tâm Phát luôn coi trọng sự sáng tạo cũng như bản quyền Quyền Sở hữu trí tuệ của mỗi cá nhân, tổ chức. Đó cũng là lý do vì sao chúng tôi đưa ra chính sách bản quyền này. Chúng tôi không ngừng cố gắng để mang đến cho bạn đọc và khách hàng những thông tin chi tiết, chính xác và cụ thể về dịch vụ vận tải hàng hóa. Các thông tin hình ảnh, tin tức,… được Mai Tâm Phát đăng tải trên website https://maitamphat.com/ đều là các thông tin được chúng tôi thu thập và biên tập lại, cho thấy sự nỗ lực của cả một tập thể. Vì vậy, quy định về bản quyền trên website https://maitamphat.com/ mang tính bắt buộc, mong rằng các bạn đọc sẽ thấu hiểu và tuân thủ theo.

Nếu bạn đọc hay khách hàng vi phạm về việc sử dụng, sao chép hoặc phân phối bất kỳ nội dung nào trên website https://maitamphat.com/ khi chưa nhận được sự đồng ý của chúng tôi, vi phạm bản quyền của Mai Tâm Phát thì chúng tôi sẽ đưa ra những hình thức xử lý thích hợp. Hy vọng rằng các bạn sẽ luôn tôn trọng sự nỗ lực và công sức của chúng tôi, không vi phạm việc sử dụng hay sao chép các nội dung trên website cũng như vi phạm các chính sách bản quyền mà chúng tôi đặt ra.

Khi các bạn sử dụng website của Mai Tâm Phát hãy xác nhận và đồng ý rằng các thông tin, tài liệu (logo, thương hiệu, hình ảnh, văn bản, sản phẩm, dịch vụ,…) được công bố trên website đều thuộc quyền sở hữu trí tuệ của Mai Tâm Phát và được bảo vệ bởi Luật Sở hữu trí tuệ của Việt Nam. 

Các khách hàng tuyệt đối không được tự ý sử dụng, sao chép hoặc tạo ra các bản thông tin phát trên dựa trên những nội dung thông tin, dữ liệu trên website https://maitamphat.com/ lên bất kỳ trang web hay phương tiện nào khi chưa có sự đồng ý của Mai Tâm Phát.

2. Thông báo khi vi phạm bản quyền

Nếu Mai Tâm Phát phát hiện có trường hợp vi phạm bản quyền xảy ra thì chúng tôi có quyền thực hiện các hành động để bảo vệ lợi ích của mình, cụ thể:

– Gửi thông báo cho khách hàng thông qua email về những thông tin mà khách hàng đang vi phạm bản quyền và Quyền Sở hữu trí tuệ của Mai Tâm Phát. Nếu trong vòng 24 giờ kể từ khi gửi thông báo chúng tôi không nhận được trả lời hay không thấy khách hàng thực hiện các phương pháp giải quyết nào thì chúng tôi sẽ có các biện pháp mạnh tay để giải quyết

– Các phương pháp giải quyết trong trường hợp khách hàng không giải quyết mà Mai Tâm Phát sẽ thực hiện để bảo vệ lợi ích của mình là: Report website của khách hàng lên Google, tiến hành kiện tụng nếu hành vi vi phạm đặc biệt nghiêm trọng và áp dụng các biện pháp khoa học kỹ thuật để chống vi phạm bản quyền

Những phương pháp xử lý mạnh tay là điều mà chúng tôi không hề muốn xảy ra. Vì vậy, chúng tôi mong rằng sẽ nhận được sự tôn trọng của khách hàng đối với những tâm huyết chúng tôi bỏ ra và cùng với Mai Tâm Phát xây dựng môi trường internet văn minh, lành mạnh.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Close Menu