CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Qua gần 10 đứng vững trên thị trường vận tải ở việt nam. Chúng tôi đang ngày ngày cố gắng để tốt hơn nữa, phục vụ quý khách và thêm cho quý khách thật nhiều giá trị hơn nữa.

Đúng thời gian

Khâu thời hạn giao hàng đối với công ty rất quan trọng. Chuẩn xác để kịp tiến độ sản xuất, nếu sai rất ảnh hưởng đển cả một dàng bang chuyền. tốn rất nhiều chi phí. Nên khâu thời gian chúng tôi đưa lên hàng đầu.

Giá cả hợp lý

Khi nhận đơn hàng. MTP luôn cân đo đong đếm, làm sao có mức giá phù hợp nhất mềm nhất, để đơn hàng đi nhanh nhất có thể. Giao đến tay khách hàng. Giá hợp lý.

Giao hàng 64 tỉnh thành

Với đội xe từ bắc đến nam. Thuận tiện cho việc gửi hàng. Từ vài trăm kg đến vài chục tấn đề có thể hỗ trợ được.

Dịch vụ 24/7

Bất kể thời gian. Nếu quý khách cần nhu cầu tư vấn sẽ được phục vụ miễn phí. Đưa ra nhiều phương án để quý khách lựa chon sao cho vừa túi tiền nhất.

Trung thực

Hợp tác muốn lâu dài với nhau dựa trên sự trung thực. Chân thành hỗ trợ nhau hết mình để giúp nhau thành công hơn. Nên chung trung thực đặt lên hàng đầu.

An toàn

Với thâm niên 10 năm bác tài và đội kho vận sẽ luôn bảo đảm an toàn hàng hóa. Luôn luôn sắp xếp và bố trí theo quy trình chuẩn hạn chế xảy ra các tình trạng hư hàng nhất.

Uy tín

Với 800 khách hàng thể hiện mức độ uy tín, tin tưởng sử dụng.đã không nhận thì thôi, nhận là làm đến nơi đến chốn. làm hết sức và luôn vượt mức kỳ cọng của khách hàng.

Trách nhiệm

Với phương châm HỢP TÁC ĐỂ THÀNH CÔNG có nghĩa là trách nhiệm phục vụ tốt khách hàng của quý khách cũng là trách nhiệm của chúng tôi.

Chuyên nghiệp

Có quy trình vận hành theo quy mô chuẩn. giúp các đơn hàng luôn nhanh chóng đến với tay khách hàng. Giúp khách của các bạn hài lòng với cách phục vụ của chúng tôi.