098 4645 397 Ms Nga - 090 2426 139 Mr Chí - 093 8856 139 Ms Oanh - 086 8773 139 Ms Điểm

Địa chỉ vận chuyển hàng hóa chành xe Gia Lai tốt nhất hiện nay

Gia Lai vùng đất Tây Nguyên đầy nắng gió với những tài nguyên thiên nhiên dồi dào và cây trồng đặc sản nổi tiếng 4 phương. Việc phát triển kinh tế xã hội ở khu vực này đòi hỏi cần có sự lưu thông hàng hóa ra vào tỉnh thông qua các chuyển xe chở hàng. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu 1 trong những dịch vụ vận tải đóng vai trò quan trọng nhất tại đây: Chành xe Gia Lai.

1. Chành xe Gia Lai

Đôi nét về tỉnh Gia Lai

     Bien Ho Tnung Gia Lai

Biển hồ Gia Lai

Gia Lai là 1 tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên, có quốc lộ 14 nối với Đắk Lắk, Kontum thông đến Đà Nẵng, Tp.HCM vô cùng thuật lợi cho việc phát triển kinh tế và vận chuyển hàng hóa. Đây cũng là 1 trong những thủ phủ cà phê lớn nhất nước ta, nơi cho ra loại cà phê chồn xa xỉ – thức uống cao cấp của giới thượng lưu. Ngoài cà phê thì khu vực này còn tập trung phát triển cao su, hạt tiêu và khai thác các loại tài nguyên thiên nhiên có giá trị( khoáng sản kim loại, đá granite, vàng, quặng boxit…)

Chành xe Gia Lai là gì?

Dịch vụ chành xe đi gia lai uy ti ns nhất hiện nay

Dịch vụ chành xe đi Gai Lai uy tín nhất hiện nay

Chành xe Gia Lai là thuật ngữ chỉ điểm trung chuyển, nơi tập kết hàng hóa để chở đi Gia Lai. Với dịch vụ vận chuyển này, khách hàng có thể gửi đơn hàng lớn đến vài chục, cả trăm tấn đến những đơn hàng nhỏ chỉ vài chục đến vài trăm kilogram. Hơn nữa, chành xe đi Gia Lai còn cho phép các đơn hàng nhỏ ghép lại để đủ xe, đầy chuyến giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng hóa.

2. Những ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ chành xe Gia Lai

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa Pleiku – Gia Lai nhưng chành xe vẫn giữ được cho mình 1 thị phần vững chắc. Đây không phải do ngẫu nhiên, cũng không phải do khách hàng dùng quen, không muốn đổi mà là vì những ưu điểm nổi bật sau:

Thủ tục chành xe vận chuyển hàng hóa đơn giản

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

 • Thủ tục đơn giản

Thông thường, khi khách hàng muốn gửi hàng Pleiku- Gia Lai thông qua chành xe thì chỉ cần liên hệ tới đơn vị vận chuyển và cung cấp các thông tin cần thiết như: Thông tin người gửi- nhận, địa chỉ nhận hàng, loại hàng hóa, khối lượng- số lượng hàng hóa, thời gian cần chuyển hàng… Bộ phận tư vấn của chành xe sẽ xác nhận và tư vấn gói dịch vụ phù hợp, báo giá, soạn thảo hợp đồng, nhận hàng và chở hàng đi Gia Lai nhanh chóng.

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng:

Chành xe từ Tphcm về Pleiku tối đa là 2 ngày đối với các đơn hàng nhỏ lẻ cần ghép xe còn nếu không cần đợi ghép hàng và bạn giao hàng sớm thì có thể sẽ đến được trong ngày.

 • Cước phí phải chăng:

Nếu so sánh với các dịch vụ vận chuyển khác như: chuyển phát nhanh, chuyển bưu điện… thì cước phí của chành xe Pleiku rẻ hơn rất nhiều mà thời gian cũng nhanh không kém.

Vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng hóa

Nhận chuyển đa dạng hàng hóa

 • Vận chuyển hàng hóa đa dạng:

Hiện nay, tại các đơn vị chành xe quy mô lớn trên cả nước đều nhận chở hầu hết các mặt hàng cần thiết từ sinh hoạt đến sản xuất như: Đồ dùng nhà bếp, đồ dùng phòng ngủ, đồ dùng nhà tắm, nguyên liệu sản xuất, hàng điện tử công nghệ coa, đồ gỗ nội thất, văn phòng phẩm, lương thực thực phẩm… Nên chỉ cần đơn hàng của bạn không phải hàng trong danh sách cấm thì đều có thể gửi lên Gia Lai bằng hình thức này.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật nêu trên thì gửi hàng chành xe cũng còn 1 số nhược điểm như:

 • Tính an toàn không cao:

Ở đây không phải là không bảo đảm mà chỉ là nếu so với các dịch vụ chuyển hàng khác như: Chuyển qua đường hàng không, chuyển phát nhanh, chuyển bưu điện thì có phần không bằng. Tuy nhiên, nếu so sánh về mặt số lượng hàng cần chuyển giữa chành xe và các hình thức trên thì cũng có thể hiểu được phần nào. Hàng hóa quá nhiều sẽ không thể chu toàn như khi gửi ít hàng được.

Đơn hàng lẻ cần thời gian mới có thể chuyển đi được

Đơn hàng nhỏ lẻ không chuyển được ngay

 • Thời gian còn hạn chế:

Nếu như khi gửi hàng qua bưu điện hay gửi phát nhanh thì đơn hàng sẽ được xuất đi ngay dù lớn hay nhỏ. Nhưng nếu gửi hàng qua chành xe thì cần gom hàng, đầy xe mới có thể xuất phát.

=>> Bạn có quan tâm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chành xe Khánh Hòa tốt nhất hiện nay

3. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chành xe Gia Lai của vận tải Mai Tâm Phát

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Mai Tâm Phát là 1 trong những địa chỉ vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực Tp.HCM. Tại đây, chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đến các tỉnh trên khắp 3 miền đất nước, trong đó có dịch vụ chành xe Gia Lai. Sau nhiều năm không ngừng nỗ lực và cải thiện chất lượng dịch vụ, Mai Tâm Phát đã diễn đạt được sự tin tưởng của khách hàng bởi:

Công ty vận tải Mai Tâm Phát uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay

Mai Tâm Phát- Chành xe Gia Lai uy tín, chất lượng

 • Bảo đảm uy tín, chất lượng
 • Giá thành phải chăng
 • Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo
 • Hệ thống xe vận chuyển hiện đại, bảo đảm an toàn
 • Đầy đủ các thiết bị hỗ trợ vận chuyển, bốc xếp hàng hóa
 • Áp dụng bảo hiểm hàng hóa và bồi thường thiệt hại cho các đơn hàng bị hư hại, mất mát khi vận chuyển
 • Thời gian nhanh chóng, chính xác

Trên đây, là 1 số thông tin về chành xe Gia Lai và những ưu, nhược điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa này. Hy vọng, những chia sẻ trên của Công ty vận tải uy tín Mai Tâm Phát sẽ giúp cho khách hàng khi tìm hiểu về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Gia Lai cũng như các tỉnh Tây Nguyên khác.

=>> Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam an toàn, uy tín, tốt nhất hiện nay

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trả lời

Close Menu