098 4645 397 Ms Nga - 090 2426 139 Mr Chí - 093 8856 139 Ms Oanh - 086 8773 139 Ms Điểm

Chành xe đi Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Đà Nẵng là nơi được mệnh danh là “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Đây cũng là thành phố có tốc độ phát triển mạnh nhất của cả nước. Các công trình xây dựng, nhà máy, khu công nghiệp, nhà hàng mọc lên vô số. Từ đây nhu cầu vận tải giữa các tỉnh thành khác đến Đà Nẵng là rất lớn. Nhận thức được nhu cầu này, vận tải Mai Tam Phát đã phát triển dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng trên nhiều tuyến đường uy tín, nhanh chóng và kịp thời.

Làm thế nào để vận chuyển hàng hóa tiết kiệm và nhanh nhất?

Làm thế nào để vận chuyển hàng hóa tiết kiệm và nhanh nhất
Làm thế nào để vận chuyển hàng hóa tiết kiệm và nhanh nhất

Cá nhân hay doanh nghiệp muốn vận chuyển hàng từ bất kỳ đầu tới Đà Nẵng luôn phân vân xem đơn vị nào có thể vận chuyển hàng hóa tốt nhất. Là một đơn vị vận tải lâu năm, Mai Tam Phát là một địa chỉ uy tín cho mọi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Đà Nẵng và ngược lại.

Chành xe là gì ?

Chành xe là khái niệm về sự tập trung hàng hóa ở nhiều chỗ khác nhau về cùng một địa điểm, cụ thể ở đây là Đà Nẵng. Mục tiêu của sự tập kết là muốn ghép hàng hóa với nhau cùng chung một địa điểm.

Sài Gòn – Đà Nẵng  là nơi có lượng hàng hóa được vận chuyển hàng ngày cực kỳ lớn và có nhu cầu giao thương nhộn nhịp, kể cả từ hàng hóa nhỏ lẻ cho tới khối lượng hàng hóa cực lớn.

Tại sao việc vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng hay bị chậm?

Có nhiều công ty vận tải làm dịch vụ không tận tâm, không kiểm soát được các phương tiện, hàng hóa. Quá trình vận chuyển khá bừa bãi, chậm chạp và thậm chí hàng hóa bị hư hỏng nặng. Nhiều đơn vị vận chuyển thiếu nhân lực khiến hàng hóa bị lưu kho, ảnh hưởng tới công việc của khách hàng.  

Quy trình chành xe Đà Nẵng tại Mai Tâm Phát

Quy trình vận chuyển hàng hóa tại chành xe Đà Nẵng của Mai Tâm Phát
Quy trình vận chuyển hàng hóa tại chành xe Đà Nẵng của Mai Tâm Phát

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bộ phận tổng đài sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và lên đơn, điều phối xe vận chuyển nhanh nhất.

Bước 2: Khảo sát tình hình

Sau khi nhân viên khảo sát đường di chuyển, số lượng đồ đạc,… để đưa ra phương án vận chuyển an toàn và hợp lý nhất.

Bước 3: Ký kết hợp đồng dịch vụ

Sau khi đã khảo sát  và thống nhất với khách hàng thì đơn vị vận tải Mai Tam Phát sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với quý khách hàng.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển

Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Tại sao dịch vụ của Mai Tam Phát luôn được khách hàng tin tưởng?

Mai Tam Phát Địa chỉ vận chuyển hàng hóa luôn được khách hàng tin tưởng
Mai Tam Phát Địa chỉ vận chuyển hàng hóa luôn được khách hàng tin tưởng

Giá cả hợp lý

Đây là điều chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Giá tại Mai Tam Phát luôn hợp lý, không bao giờ bị đội giá, kể cả ngày lễ.

Hệ thống xe liên tục

Các loại xe luôn được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo chuyến hàng luôn được an toàn, hiệu quả và bảo đảm. Đồng thời xe luôn được điều đủ để đáp ứng của mọi khách hàng.

Chăm sóc khách hàng tận tâm

Đội ngũ tư vấn, khảo sát viên chuyên nghiệp nắm rõ các tuyến đường vận chuyển, các trạm thu phí để tư vấn cho tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ lái xe đào tạo bài bản

Đội ngũ tài xế của Mai Tam Phát luôn luôn am hiểu các tuyến đường, cẩn thận, thân thiện, chuẩn xác, bảo đảm chuyến hàng an toàn nhất có thể.

Hỗ trợ các chi phí liên quan

Mai Tam Phát luôn hỗ trợ các chi phí lưu kho, bốc xếp trong trường hợp lưu kho chờ ghép hàng để vận chuyển cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ xe cẩu, đầu kéo tại bãi trong trường hợp hàng hóa cồng kềnh cần đưa lên phương tiện vận chuyển.

Đà Nẵng là một thành phố phát triển nhanh và nhộn nhịp của cả nước. Với mức tăng trưởng cao cùng các công trình cũng như dịch vụ thì Đà Nẵng là cầu nối của cả 3 miền Tổ Quốc. Ngoài ra, ai cũng biết, Đà Nẵng nằm trên trục giao thông Bắc – Nam về đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không và điểm cuối của hành lang kinh tế Đông Tây. Từ đây có thể hiểu rằng, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cực kỳ cao.

Chành xe Đà Nẵng là thế mạnh lớn của vận tải Mai Tam Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tận tâm, giỏi giang, tâm huyết và nhiệt tình sẽ vận chuyển hàng hóa của quý khách ra Đà Nẵng an toàn và nhanh chóng gửi hàng đi Đà Nẵng trong ngày một cách hiệu quả nhất. Hàng hóa và đội xe đa dạng, phong phú, quý khách hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng giao hàng cho Mai Tam Phát.

Mai Tâm Phát luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường
Mai Tâm Phát luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường

 

Chúng tôi luôn luôn hy vọng có thể phục vụ tất cả mọi quý khách trên mọi tuyến đường mà chúng tôi đi qua với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, làm hài lòng quý khách hàng nhất có thể. Chúng tôi luôn mong mỏi có thể phục vụ khách hàng trên mọi tuyến đường mà chúng tôi sẽ đi qua. Hãy chia sẻ bài viết này của chúng tôi để dịch vụ chành xe Đà Nẵng có thể của vận tải Mai Tam Phát đi khắp mọi miền tổ quốc nhé.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Mai Tâm Phát

Địa chỉ: 60/3L Quốc Lộ 1A, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

SĐT: 0902426139

Email: vantaimaitamphat@gmail.com

Website https://maitranspro.com

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trả lời

Close Menu