098 4645 397 Ms Nga - 090 2426 139 Mr Chí - 093 8856 139 Ms Oanh - 086 8773 139 Ms Điểm

Chuyển văn phòng Hà Nội trọn gói giá rẻ của Mai Tâm Phát

Bạn có biết, một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ được diễn ra như thế nào hay không? Quá trình này cần được tiến hành theo từng bước cụ thể để không bị sót đồ, va chạm hay hư hỏng,… Để bạn có thể hình dung rõ hơn về dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội trọn gói giá rẻ, an toàn, uy tín. Hãy cùng tìm hiểu quy trình chuyển văn phòng tại Hà Nội của công ty vận tải Mai Tâm Phát.

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng Hà Nội liên hệ tới bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của Mai Tâm Phát, các nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận các thông tin cần thiết như: Thời gian chuyển, địa chỉ hiện tại và địa chỉ mới, danh sách đồ đạc cần chuyển, có hàng hóa quá tải quá cỡ hay không…

Sau khi đã tiếp nhận những thông tin cần thiết từ khách hàng, trong trường hợp đồ đạc có ít và không có quá nhiều yêu cầu thì chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá trực tiếp. Còn nếu văn phòng, công ty của bạn có quy mô lớn, nhiều đồ đạc, hàng hóa thì sẽ cần khảo sát thực tế để đưa ra phương án cuối cùng.

2. Khảo sát thực tế, báo giá, soạn thảo và ký hợp đồng

Khảo sát và thống kê đồ đạc

Khảo sát và thống kê đồ đạc

Vì nơi làm việc của hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp đều có rất nhiều đồ đạc, đa dạng loại hình (từ đồ điện từ, đồ nội thất, văn phòng phẩm, máy móc, thiết bị…) đến đồ nội thất, cây cảnh, đồ trang trí… Vì thế, để quá trình tháo lắp, đóng gói và vận chuyển đồ có thể diễn ra suôn sẻ, sau khi tiếp nhận thông tin đơn hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến để khảo sát và thống kế chi tiết và cho ra bản kế hoạch phù hợp nhất.

Sau khi đã khảo sát và đưa ra phương án, kế hoạch chuyển văn phòng chuyên nghiệp chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng mức chi phí cụ thể mà khách hàng cần thanh toán. Và Mai Tâm Phát cũng cam kết sẽ không thu thêm bất cứ khoản phí nào khác cho đến khi hoàn thành đơn hàng.

3. Tiến hành vận chuyển văn phòng đến địa điểm mới

Sau khi ký kết hợp đồng, Mai Tâm Phát sẽ cử đội ngũ nhân viên, phương tiện chuyên chở, phương tiện hỗ trợ nâng đỡ hàng hóa, thùng chứa… đến địa điểm theo thời gian quy định để tháo dỡ và chuyển hàng tới văn phòng mới. Quá trình này sẽ được tiến hành bài bản theo các bước sau.

Tháo dỡ và đóng gói đồ đạc trong thùng carton

Tháo dỡ và đóng gói đồ đạc trong thùng carton

  • Phân chia công việc: Đầu tiên, các nhân viên của chúng tôi sẽ phân chia khu vực, mỗi nhóm công nhân sẽ phụ trách tháo dỡ và đóng gói các loại hàng hóa, đồ dùng riêng. Ví dụ như: văn phòng phẩm, các loại hồ sơ, tài liệu cần thiết; đồ dùng điện tử như máy tính, máy in, máy fax…; đồ điện như điều hòa, tủ lạnh, tivi, quạt điện, máy lọc nước; đồ nội thất đồ trang trí….
  • Tháo dỡ và đóng gói: Tiếp theo, các công nhân sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại và đóng gói vào thùng carton với kích thước phù hợp. Những đồ vật dễ vỡ sẽ được được chèn vật liệu chống sóc để bảo đảm an toàn.
  • Chuyển đồ đạc ra xe tải và thu dọn rác tại văn phòng cũ: Sau khi đã đóng gói xong đồ đạc, nhân viên quản lý, giám sát của chúng tôi sẽ kiểm tra, rà soát lại 1 lần nữa theo danh sách có sẵn. Nếu đã đầy đủ hết, các thùng hàng sẽ được chuyển lên xe tải để đưa đến nơi làm việc mới của quý công ty. Trong khi đó, 1 số nhân viên của chúng tôi sẽ ở lại để thu thập rác và những món đồ không cần thiết còn sót lại, trả lại mặt bằng sạch sẽ.
  • Chuyển đồ đến văn phòng mới và sắp xếp vào vị trí phù hợp: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội của Mai Tâm Phát không chỉ dừng lại ở việc cho xe chở đồ đến địa chỉ làm việc mới của khách hàng mà còn giúp sắp xếp lại vào chỗ cần thiết. Như vậy, điều hòa, máy tính, tủ lạnh, tivi, tài liệu, nội thất… đều sẽ được sắp xếp, lắp ráp vào đúng vị trí của nó ở văn phòng mới của bạn. Quý khách sẽ không cần tốn công sức để tự làm hoặc lại tốn thêm 1 khoản nữa để thuê dịch vụ.

4. Nghiệm thu và thanh toán

Nghiệm thu và thanh toán khi hoàn tất

Nghiệm thu và thanh toán khi hoàn tất

Sau khi đã chuyển đồ đạc và sắp xếp, lắp ráp lại tại văn phòng mới, khách hàng kiểm tra lại xem đồ đạc có đủ và nguyên vẹn hay không. Nếu không có vấn đề gì chưa ổn, khách hàng tiến hành thanh toán chi phí vận chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội như đã trao đổi và thống nhất khi ký kết hợp đồng trước đó.

5. Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ

Ghi nhận ý kiến đánh giá của khách hàng

Ghi nhận ý kiến đánh giá của khách hàng

Để có thể không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Mai Tâm Phát sẽ liên hệ để ghi nhận sự góp ý của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ mà mình nhận được. Từ đó, chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy điểm tốt và khắc phục điểm chưa tốt để dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Bài viết trên, vừa mang đến cho quý khách hàng thông tin về quy trình cơ bản của dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội trọn gói của Công ty vận tải Mai Tâm Phát. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển này của chúng tôi, vui lòng liên hệ tới hotline: 090 2426 139, để được tư vấn miễn phí.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và theo dõi chúng tôi!

=>> Bạn có quan tâm: Dịch vụ chuyển nhà- chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Quận 4

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trả lời

Close Menu