098 4645 397 Ms Nga - 090 2426 139 Mr Chí - 093 8856 139 Ms Oanh - 086 8773 139 Ms Điểm

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải Tp.HCM giá rẻ của Mai Tâm Phát

Cho thuê xe tải chở hàng hiện đang là 1 trong những dịch vụ phát triển cùng với sự phát triển về quy mô kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp. Những chuyến hàng sẽ không chỉ dừng ở việc chuyển trong nội thành mà còn cần đi liên tỉnh, từ Nam ra Bắc. Vì thế các gói dịch vụ chuyển hàng cũng cần đa dạng hơn để có thể đáp ứng được. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các dịch vụ cho thuê xe tải tphcm tại Mai Tâm Phát hiện nay.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại Mai Tâm Phát

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tphcm của công ty vận tải Mai Tâm Phát? Bởi chúng tôi: 

Mai Tâm Phát- Địa chỉ cho thuê xe tải uy tín, chất lượng

Mai Tâm Phát – Địa chỉ cho thuê xe tải uy tín, chất lượng

  • Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vận chuyển hàng hóa bắc nam: Mai Tâm Phát xây dựng đội ngũ nhân viên, tài xế và hệ thống phương tiện chuyên chở đông đảo, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vận chuyển của khách hàng. 
  • Tiết kiệm chi phí mua và bảo trì xe tải: Đối với các cá nhân hay công ty kinh doanh nhỏ lẻ, nhu cầu không cao thì việc trang bị và bảo trì phương tiện chở hàng chuyên biệt sẽ rất tốn kém. Vì vậy, việc thuê xe tải chở hàng sẽ là giải pháp tối ưu nhất, vừa tiết kiệm tài chính mà vẫn bảo đảm hàng được đưa đến nơi đúng thời gian và an toàn.
  • Tiết kiệm thời gian chuyển hàng: Đội ngũ tài xế, phụ xe của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, quen thuộc các cung đường trên khắp mọi miền tổ quốc nên sẽ có thể định ra tuyến đường vận chuyển nhanh chóng nhất.
  • Giảm thiểu phát sinh chi phí và rủi ro trong khi vận chuyển: Các phương tiện xe tải hiện đại, được cải tạo bọc lót an toàn bảo đảm, hạn chế đến mức tối đa khả năng va đập khi vận chuyển.

Các loại loại hình cho thuê xe tải chở hàng tại Mai Tâm Phát gồm có:

Xem Thêm  Dịch vụ cho thuê xe tải 6m tại TP HCM uy tín, chất lượng

Các loại hình dịch vụ cho thuê xe tải tại Mai Tâm Phát hiện nay

Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, công ty vận tải chúng tôi cũng cho ra các gói dịch vụ vận chuyển phù hợp với từng lô hàng cụ thể như: 

Dịch vụ cho thuê xe tải Tphcm chở hàng theo chuyến

Xe tải chở hàng theo từng chuyến nội thành

Xe tải chở hàng theo từng chuyến nội thành

Cho thuê xe tải tự lái chở hàng theo từng chuyến riêng lẻ phù hợp với các đơn hàng cần giao trong khu vực nội thành với quãng đường ngắn và thời gian gấp gáp. Chúng tôi có các xe tải cỡ nhỏ từ 500kg đến 1,5 tấn luôn sẵn sàng tiếp nhận và trả hàng hóa đến địa điểm trong nội thành trong thời gian ngắn nhất. Khách hàng sẽ không cần chờ gom đủ số lượng hàng do nhà vận chuyển không có xe nhỏ mà gây tổn thất về thời gian, tài chính và uy tín của công ty. 

Dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng

Cho thuê xe tải chở hàng theo tháng

Cho thuê xe tải chở hàng theo tháng

Việc thuê xe tải chở hàng theo tháng sẽ rất phù hợp với đơn vị, doanh nghiệp cần chở theo thời vụ trong năm. Với dịch vụ này, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi, chiết khấu hơn so với thuê xe tải theo từng chuyến riêng lẻ. 

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe chở hàng theo tháng Tphcm tại Mai Tâm Phát: 

  • Giải quyết các vấn đề vận chuyển hàng hóa 1 cách nhanh chóng, thuận lợi, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao. Hơn nữa, dịch vụ vận tải này còn tối ưu công sức và thời gian khi rút bớt được quá trình soạn thảo và ký kết hợp đồng quá nhiều lần.
  • Việc vận chuyển thường xuyên trên cùng cung đường giúp cho đội ngũ tài xế, phụ xe quen thuộc với lộ trình giúp cho năng suất làm việc tăng cao.

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

Xe container vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

Xe container vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

Với hệ thống, mạng lưới kinh doanh trải dài khắp cả nước thì việc vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, từ Nam ra Bắc và ngược lại là điều thường xuyên xảy ra. Do quãng đường vận chuyển sẽ kéo dài cả trăm, ngàn cây số nên cước phí của dịch vụ này cũng cao nhất. Tuy nhiên, nếu so với lượng hàng hóa vận chuyển thì cũng sẽ rất vừa phải. 

Hơn nữa, chúng tôi sẽ tạo điều kiện để quý khách có thể ghép lô hàng để tiết kiệm chi phí. Giá dịch vụ cần thanh toán sẽ tương ứng với số lượng hàng hóa mà quý khách cần chuyển.

Phân loại mặt hàng vận chuyển tại Mai Tâm Phát mà khách hàng có thể dựa theo để lựa chọn loại phương tiện vận chuyển Bắc nam phù hợp: 

  • Hàng cồng kềnh: Là các sản phẩm có kích thước và trọng tải rất lớn và phải sử dụng đến các phương tiện hỗ trợ vận chuyển chuyên dụng như: dây chuyển, các rơ mooc có kích thước lớn, các thiết bị có trọng lượng trên 10 tấn…
  • Ô tô, xe máy: Ô tô và xe máy là các sản phẩm có giá trị cao và cần được sắp xếp, đóng gói đặc biệt, vận chuyển riêng lẻ không lẫn với các mặt hàng khác.
  • Hàng nặng: Là các sản phẩm, hàng hóa có khối lượng rất nặng nhưng kích thước thì lại không to, dễ dàng bốc xếp như: dầu, gạo, sàn gỗ, phân bón cây trồng, sắt thép, linh kiện công nghiệp, dầu, nhớt…
  • Hàng có khối lượng nhẹ: Là các sản phẩm tuy nhẹ nhưng lại có kích thước to, chiếm diện tích, dễ bốc xếp như: đồ gia dụng, bao bì, bánh kẹo, giày dép, quần áo, các thiết bị điện…

Dịch vụ cho thuê xe tải theo giờ, theo ngày

Cho thuê xe tải theo giờ, ngày

Cho thuê xe tải theo giờ, ngày

Ngoài các dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ Tp.HCM nêu trên thì chúng tôi còn đáp ứng cả nhu cầu thuê theo giờ, theo ngày của khách hàng. Theo đó, bạn có thể thuê xe chở hàng theo nửa ngày, cả ngày hay vài ngày tùy theo nhu cầu sử dụng. Đây cũng là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn khi cần vận chuyển hàng đến các khu vực lân cận bởi tính an toàn, chủ động.

Trên đây là những thông tin về các dịch vụ cho thuê xe tải Tp.HCM tại Công ty vận tải Mai Phát. Hy vọng sẽ giúp cho quý khách có thêm sự hiểu biết về các gói dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ cho thuê xe tải tự lái hay dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam, xin vui lòng liên hệ tới hotline: 090 2426 139 hoặc 098 4645 397 để được tư vấn miễn phí.

=>> Bạn không thể bỏ qua: Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Xem Thêm  Quy trình nhận gửi hàng ra Hà Nội của Công ty vận tải Mai Tâm Phát
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trả lời

Close Menu