098 4645 397 Ms Nga - 090 2426 139 Mr Chí - 093 8856 139 Ms Oanh - 086 8773 139 Ms Điểm

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 11 trọn gói giá rẻ, chất lượng, uy tín

Chuyển văn phòng trọn gói, tại sao không? Khi mà công việc này tiêu tốn của chúng ta quá nhiều thời gian và công sức mà đôi lúc lại còn quên trước quên sau và va đạp, hỏng hóc các kiểu do không chuyên. Nếu lý do này vẫn chưa đủ thuyết phục bạn thì hãy theo dõi những nguyên do mà bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 11 trọn gói trong bài viết sau đây của Vận tải Mai Tâm Phát.

1. Những ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng quận 11 trọn gói

Tiết kiệm thời gian

Chuyển nhà đã là việc vô cùng tiêu tốn thời gian thì khi chuyển văn phòng, nơi có khối lượng đồ đạc nhiều hơn gấp nhiều lần thì sẽ cần bao nhiêu thời gian và công sức?

Chuyển văn phòng quận 11 trọn gói giúp tiết kiệm thời gian

Chuyển văn phòng quận 11 trọn gói giúp tiết kiệm thời gian

Bạn sẽ cần tháo lắp nội thất, các thiết bị máy tính, đồ dùng làm việc, các hồ sơ giấy tờ quan trọng… sau đó đóng gói rồi đưa lên xe để vận chuyển sang nơi làm việc mới. Sau khi chuyển sang văn phòng mới, bạn sẽ còn cần dỡ đồ ra và lại sắp xếp 1 lần nữa vào vị trí cần thiết để sử dụng khi làm việc. Đây là 1 quá trình vô cùng dài dòng, phức tạp và không phải ai cũng có thể hoàn thành nhanh chóng và gọn gàng.

Với dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 11 trọn gói, bạn chỉ cần liên hệ tới đơn vị chuyển đồ uy tín và nêu ra yêu cầu. Bên vận chuyển sẽ cho công nhân viên đến khảo sát và đưa ra phương án phù chuyển đồ phù hợp nhất. Sau đó, với đội ngũ công nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, các đồ đạ trong văn phòng của đơn vị bạn sẽ được tháo rõ, đóng gói, vận chuyển đến văn phòng mới và sắp xếp lại theo đúng vị trí cần thiết 1 cách nhanh gọn.

Đóng gói chuyển đồ nhanh

DỊch vụ chuyển văn phòng thời gian ngắn gia rẻ

Đóng gói an toàn, nhanh chóng

Để bảo đảm an toàn cho đồ vật , máy móc khi vận chuyển thì chúng ta cần phải đóng gói đúng cách. Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 11 trọn gói đều có đội ngũ công nhân viên chuyên thực hiện quy trình này. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được cung cấp miễn phí thùng carton, bảo đảm độ an toàn và tránh việc hư hại, thất lạc khi vận chuyển.

Tiết kiệm công sức

Việc thu dọn và vận chuyển đồ dùng của cả 1 văn phòng làm việc, 1 công ty sang địa chỉ mới là quá trình vô cùng khó khăn và mệt mỏi. Đặc biệt là khi vận chuyển những vật dụng kích thước lớn và nặng như sofa, bàn, tủ, máy tính, điều hòa… đều cần sự hỗ trợ, chung sức của nhiều người. Hơn nữa, nếu như không phải dân bốc vác chuyên nghiệp thì công việc này sẽ rất tốn sức, mệt mỏi nên sẽ không phù hợp nếu muốn sử dụng sức lao động của các nhân viên trong công ty.

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp tiết kiệm công sức

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp tiết kiệm công sức

Vì vậy, nếu muốn chuyển văn phòng tphcm thì tốt nhất hãy chọn dịch vụ trọn gói. Bạn và các nhân viên, đồng nghiệp của mình sẽ không cần phải làm gì hết. Chỉ cần quan sát và hướng dẫn nhân viên bên vận chuyển tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển khi cần. Điều này vừa giúp tiết kiệm sức lực lại giúp tiết kiệm thời gian làm việc của công ty.

Hạn chế những rủi ro

Đồ đạc được tháo lắp và đóng gói an toàn, hợp lý: Có những món đồ bạn có thể mạnh tay hay cẩu thả 1 chút nhưng có cũng có nhiều món đồ mà chúng ta cần hết sức cẩn thận để không bị hư hại như: Máy tính, tivi, điều hòa, tủ lạnh, đồ dễ vỡ… Nếu không hay làm thì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian mà cũng chưa chắc sẽ có thể tháo dỡ và đóng gói đồ đạc đúng cách, an toàn.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp

Không lo mất đồ

Tránh thất lạc, mất mát đồ: Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì bạn chỉ cần thông kê đồ đạc và hướng dẫn bên chuyển đồ tháp dỡ, đóng gói và chuyển đến nơi làm việc mới. Bạn sẽ không cần bận trước, bận sau mà chỉ cần quan sát, kiểm kê theo danh sách, nếu thiếu thì nhắc nhở để các nhân viên chuyển văn phòng bổ sung.

Bảo đảm an toàn: Nếu bạn thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bên nhà xe sẽ sắp xếp phương tiện vận chuyển phù hợp với khối lượng, số lượng đồ đạc của công ty. Bảo đảm xe đủ để chứa vừa, không quá chật cũng không quá rộng gây chèn ép hoặc xe dịch đồ đạc khi vận chuyển. Từ đó, các vật dụng trong công ty của bạn sẽ được an toàn hơn.

2. Mai Tâm Phát- Đơn vị chuyển văn phòng trọn gói uy tín tại Tp.HCM

Mai Tâm Phát là công ty vận tải được thành lập năm 2013 tại Tp.HCM. Bên cạnh các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khu vực nội thành, khu vực miền Nam, miền Trung, miền Bắc thì chúng tôi còn tiếp nhận cả các đơn hàng chuyển văn phòng, công ty trọn gói.

Mai Tâm Phát đơn vị chuyển văn phòng trọn gói uy tín

Mai Tâm Phát đơn vị chuyển văn phòng trọn gói uy tín

Với kinh nghiệm chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa lâu năm, chúng tôi luôn biết cách để tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển 1 cách nhanh chóng và bảo đảm an toàn. Khi có nhu cầu chuyển văn phòng quận 11 hay bất cứ địa điểm nào khác tại Tp.HCM, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Công ty vận tải uy tín Mai Tâm Phát luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng khi tìm đến với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 60/3L Quốc lộ 1A, áp Tiền Lân, Bà Điểm, quận Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 090.2426.139
  • Email: vantaimaitamphat@gmail.com
  • Website: https://maitamphat.com

=>> Không thể bỏ qua: Dịch vụ chuyển nhà- chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Quận 4

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trả lời

Close Menu