098 4645 397 Ms Nga - 090 2426 139 Mr Chí - 093 8856 139 Ms Oanh - 086 8773 139 Ms Điểm

Mai Tâm Phát – Đơn vị vận chuyển hàng ghép giá rẻ tại TP.HCM

Mai Tâm Phát được biết đến là đơn vị chành xe hàng ghép được nhiều người tin dùng. Nếu số lượng hàng hóa cần gửi đi của bạn không nhiều, thì bạn nên cân nhắc chọn đơn vị vận tải hàng ghép để giảm bớt chi phí cho bản thân, thay vì thuê nguyên xe để vận chuyển. Và Mai Tâm Phát là đơn vị vận tải ghép hàng bắc nam rất đáng để bạn chọn lựa.

Mai Tâm Phát được biết đến là đơn vị chành xe hàng ghép được nhiều người tin dùng
                                   Mai Tâm Phát được biết đến là đơn vị chành xe hàng ghép được nhiều người tin dùng

1. Nhu cầu vận chuyển hàng ghép tăng cao

Đối với các công ty sản xuất, phân phối hàng hóa thì việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển luôn được đặt lên hàng đầu. Và hầu hết trên thị trường vận chuyển hiện nay, các đơn vị đều chỉ cung cấp dịch vụ vận tải container (FCL), điều này nhằm tối ưu khả năng vận chuyển.

Nhưng với những đơn hàng gấp, số lượng ít không đủ lấp đầy container thì dịch vụ FCL này trở nên tốn kém. Vì thế xuất hiện thêm một dịch vụ tuyệt vời khác, dịch vụ vận chuyển hàng hàng ghép (LCL) nhằm bổ sung những thiếu sót của dịch vụ FCL.

Xem Thêm :  Top 5 công ty vận tải tphcm

LCL là dịch vụ vận tải được hiểu theo ý là gom những hàng lẻ, số lượng ít lại thành một container rồi vận chuyển. Việc này nhằm tiết kiệm chi phí cho những đơn hàng nhỏ. Và tại Việt Nam, thì hình thức LCL này rất được ưu chuộng.

Nhất là trong điều kiện nền kinh tế thị trường đang phát triển như hiện nay, thì việc kinh doanh online ngày càng nở rộ, các đơn hàng online ngày càng trở nên nhiều hơn bao giờ hết. Thế nhưng các đơn vị kinh doanh online này dù có làm ăn tốt cỡ nào thì các đơn hàng của họ cũng không tài nào lấp đầy dịch vụ FCL. Do đó, LCL chính là lựa chọn tốt nhất dành cho những nhà kinh doanh online này.

Và điều tiếp theo mà khách hàng cần làm đó là chọn lựa đơn vị gom hàng uy tín nhất mà thôi.

2. Mai Tâm Phát: Đơn vị gom hàng uy tín top đầu TP.HCM

Mai Tâm Phát: Đơn vị gom hàng uy tín top đầu TP.HCM
                                                              Mai Tâm Phát: Đơn vị gom hàng uy tín top đầu TP.HCM

 

Thị trường vận tải nội địa được coi là thị trường cạnh tranh khốc liệt nhất hiện nay, với sự góp mặt của những cái tên kỳ cựu trên trường vận tải, cũng như những doanh nghiệp mới lần lượt được ra đời. Điều đó giúp cho khách hàng có thêm nhiều cơ hội để chọn lựa đơn vị Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng ghép.

Tại TP.HCM thì lĩnh vực này ngày càng trở nên nóng hơn bao giờ hết, vài cái tên Mai Tâm Phát đang trở thành đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa khi có nhu cầu.

3. Những ưu điểm khi chọn Mai Tâm Phát là đơn vị vận chuyển hàng ghép

Ưu điểm khi chọn Mai Tâm Phát là đơn vị vận chuyển hàng ghép
                                             Ưu điểm khi chọn Mai Tâm Phát là đơn vị vận chuyển hàng ghép

3.1. Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Theo con số thống kê gần đây cho thấy, tại Việt Nam, các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm đến 70% số lượng công ty, doanh nghiệp của cả nước. Chính vì vậy, những công ty này thường có vốn để quay vòng sản xuất không nhiều, sản phẩm hàng hóa cũng không quá cao. Do đó, mỗi khi vận chuyển hàng hóa đến các đơn vị phân phối hay người tiêu dùng, thường sẽ không đủ đóng thành một container, nên chi phí vận chuyển rất cao. Chính vì vậy, Mai Tâm Phát đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng ghép để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ giải quyết được bài toán khó về vấn đề chi phí cho đơn vị của họ.

3.2. Tiết kiệm thời gian

Nếu như dịch vụ FCL thì khách hàng phải đợi đến khi nào container được lấp đầy thì hàng mới được chuyển đi, như vậy sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hàng hóa, nhất là với những mặt hàng dễ hư hỏng như đồ nông phẩm và thời gian giao hàng. Thì khi chọn lựa dịch vụ vận tải hàng ghép của Mai Tâm Phát thì hàng hóa của khách hàng không cần phải chờ đóng đủ container để vận chuyển. Do vậy hàng sẽ đến nơi nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian trong khâu sản xuất, vận hành.

3.3. Tiết kiệm chi phí trữ kho

Trong quá trình chờ gom hàng để đủ container sẽ làm cho kho của đơn vị vận chuyển luôn trong tình trạng ứ đọng. Nếu kho bãi thuộc sở hữu của công ty thì chi phí không đáng nói, nhưng nếu phải thuê thì chi phí vận hành sẽ tăng cao. Do đó để lấp đầy lỗ hổng đó, thì thông thường các đơn vị vận tải sẽ thu mức phí lưu trữ hàng tại kho. Nhưng với Mai Tâm Phát thì phí lưu trữ kho không đáng kể.

3.4. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm
                                                                       Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm

 

Với đội ngũ nhân viên từ nhân viên chăm sóc khách hàng, đến nhân viên đóng gói và nhân viên bốc dỡ hàng tất cả đều được đào tạo bài bản, để đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng được chuyển đi chành xe nha trang trong thời gian sớm nhất. Những thắc mắc của khách hàng về quá trình vận chuyển lô hàng của mình cũng được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Mai Tâm Phát giải đáp nhanh chóng.

3.5. Chế độ bảo hành tốt

Đối với những sản phẩm của khách hàng vận chuyển trên cung đường dài, thì hàng hóa đôi khi xảy ra sự cố là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên nếu lỗi đó được xác định do phía đơn vị vận tải gây ra, thì Mai Tâm Phát sẽ có chính sách bồi hoàn thỏa đáng cho khách hàng.

Có lẽ chỉ cần bấy nhiêu lý do cũng đủ để thuyết phục bạn lựa chọn Mai Tâm Phát là đơn vị vận tải hàng ghép cho lô hàng của mình rồi đúng không nào. Hy vọng những gì được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc chọn lựa đơn vị vận tải 

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 60/3L Quốc Lộ 1A, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

– SĐT: 0902426139

– Email: vantaimaitamphat@gmail.com

– Website https://maitamphat.com

=>> Bạn không thể bỏ qua: Dịch Vụ Chành Xe Bắc Nam Tốt Nhất Hiện Nay

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trả lời

Close Menu