098 4645 397 Ms Nga - 090 2426 139 Mr Chí - 093 8856 139 Ms Oanh - 086 8773 139 Ms Điểm

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Bên cạnh đường bộ thì chúng ta còn có thể vận chuyển hàng hóa thông qua đường hàng không, đường sắt hay đường thủy. Tuy nhiên, theo số liệu thống kê thực tế thì tỷ lệ hàng hóa được vận chuyển bằng đường bộ vẫn chiếm tải trọng cao hơn rất nhiều so với các hình thức khác. Vậy thì nguyên nhân nào khiến dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải lại được nhiều khách hàng lựa chọn như vậy? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

1. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cực linh hoạt, tiện lợi

Trong số các loại hình phương thức và phương tiện vận chuyển thì xe tải chính là 1 trong những loại hình có tính linh hoạt nhất. Dù là đơn hàng lớn hay nhỏ, địa chỉ ở thành phố hay nông thôn bạn đều có thể chở hàng đến tận nơi bằng xe tải. Không cần phụ thuộc quá nhiều như tàu hỏa hay tàu thủy cần phải có đường sắt, sông, biển.

Chuyển hàng bằng xe tải có tính linh hoạt cao

Chuyển hàng bằng xe tải có tính linh hoạt cao

Hơn nữa, thời gian vận chuyển khi dùng xe tải cũng có thể linh động, thay đổi cho phù hợp với kế hoạch và mong muốn của bản thân. Trong khi nếu chuyển hàng bằng đường sắt, đường hàng không, đường thủy thì cần chờ đến đúng chuyến, thời điểm cố định. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến những đơn hàng cần giao trong thời gian gấp gáp hay lộ trình ngắn.

Hơn nữa, dù bạn chọn chuyển hàng bằng đường hàng không, đường thủy hay đường sắt thì xe tải vẫn là phương tiện không thể thiếu. Bởi để lên được máy bay, tàu hỏa hay xuống được tàu biển thì trước đó hàng hóa cần được vận chuyển, tập kết đến địa điểm tập kết. Hay khi hàng đã được chuyển đến sân bay, ga tàu, bến tàu thì cũng cần có xe tải lớn nhỏ đến đưa hàng về địa điểm tập kết.

Chuyển hàng bằng xe tải bảo đảm an toàn

Hàng hóa được bảo quản an toàn

Hàng hóa được bảo quản an toàn

  • Hàng hóa được bảo quản cẩn thận:

Hầu hết các xe tải chở hàng hiện nay đều có thùng xe chắc chắn, hàng hóa được sắp xếp vào trong sẽ không lo mưa nắng gây ảnh hưởng đến chất lượng.

  • Không lo hàng bị tráo đổi, rút ruột

Khách hàng lo lắng đó là sợ bị tráo hàng, bị rút ruột bởi người vận chuyển? Điều này có thể sẽ xảy ra ở các đơn vị nhỏ lẻ, nghiệp dư nên bạn cần cẩn thận khi lựa chọn. Ở các công ty, đơn vị lớn, trong hợp đồng có các điều khoản về việc đền bù khi hàng hóa bị mất, bị tráo đổi… Hơn nữa, việc tuyển chọn và đào tạo công nhân viên cũng nghiêm ngặt hơn nên tình trạng đáng tráo sẽ không xảy ra.

  • Không lo giao nhầm địa chỉ

Khách hàng sợ hàng hóa bị giao nhầm người, nhầm địa chỉ? Đây là điều hoàn toàn không có khả năng xảy ra. Bởi nhà vận chuyển sẽ dựa theo địa chỉ và thông tin người nhận do khách hàng cung cấp để đưa hàng đến đúng nơi bạn muốn. Vì vậy, trong trường hợp các thông tin mà bạn đưa ra là chính xác thì sẽ không xuất hiện tình trạng này. Hơn nữa, trước khi lên đường, nhà vận chuyển sẽ gọi điện và xác nhận lại đối với người nhận nên rủi ro này sẽ được giảm thiểu đến mức thấp nhất.

Còn nếu như những điều trên vẫn chưa đủ để bạn yên tâm thì bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tự lái. Hiện nay, hầu hết các đơn vị vận tải lớn đều cung cấp dịch vụ cho thuê này với các gói dịch vụ: Thuê theo ngày, theo chuyến, theo tuần, theo tháng… tùy vào nhu cầu để bạn lựa chọn. Như vậy thì bạn có thể chủ động hơn và theo dõi sát sao trong suốt quá trình vận chuyển không lo bị mất, đánh tráo hàng hay giao sai địa chỉ.

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giúp tiết kiệm chi phí

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giúp tiết kiệm chi phí

Không chỉ tiện lợi, an toàn mà vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giá rẻ còn là lựa chọn thông minh giúp bạn tiết kiệm ngân sách. Đây là hình thức vận tải có cước phí hạt dẻ nhất trong số các hình thức vận chuyển hiện nay, rẻ hơn rất nhiều so với đường hàng không hay tàu hỏa…. Hơn nữa, nhằm tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng, các đơn vị chuyển hàng cung cấp dịch vụ đa dạng từ chuyển hàng nguyên chuyến đến ghép hàng đối với đơn hàng nhỏ lẻ. Giúp tiết kiệm cước phí nhiều hơn mà chất lượng dịch vụ vẫn bảo đảm tốt.

2. Mai Tâm Phát – Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay

Mai Tâm Phát là 1 đơn vị vận tải được thành lập vào năm 2013 tại TP. HCM. Công ty này cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nội thành, liên tỉnh, chuyển hàng Bắc Nam. Ngoài ra, Mai Tâm Phát còn có cả dịch vụ cho thuê xe tải tự lái và chuyển nhà trọn gói.

Mai Tâm Phát- Đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng xe tải uy tín, chất lượng

Mai Tâm Phát- Đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng xe tải uy tín, chất lượng

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải của chúng tôi đã và đang ngày càng hoàn thiện về chất lượng và nhận được sự tin tưởng của các khách hàng. Đạt được thành tựu như ngày hôm nay là nhờ có:

  • Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo
  • Các gói dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng
  • Cước phí hợp lý, nhiều khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn
  • Phương tiện vận chuyển và hỗ trợ vận chuyển hiện đại, đạt tiêu chuẩn của cơ quan thẩm quyền
  • Hàng hóa được bảo đảm an toàn và sẽ được bồi thường thiệt hại tương ứng nếu bị mất mát hoặc hư hại khi vận chuyển
  • Luôn luôn có sẵn xe để chuyển hàng 24/24 bảo đảm hàng được đưa đến địa chỉ đúng thời hạn

Với những ưu điểm nêu trên, có thể nói rằng Mai Tâm Phát chính là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tốt nhất tại Tp.HCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Khách hàng muốn tìm hiểu thêm về đơn vị này, vui lòng liên hệ hotline: 81088 để được tư vấn miễn phí.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trả lời

Close Menu