098 4645 397 Ms Nga - 090 2426 139 Mr Chí - 093 8856 139 Ms Oanh - 086 8773 139 Ms Điểm

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng từ Sài Gòn giá rẻ, uy tín

Đà Nẵng là 1 trong những thành phố phát triển bậc nhất tại nước ta hiện nay. Sự tăng cao về dân số và các dịch vụ kinh doanh khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại khu vực này là rất lớn. Nhận thấy được cơ hội phát triển này, Mai Tâm Phát đã phát triển và đưa vào hoạt động dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng từ Tp. Hồ Chí Minh. Tại sao bạn lại nên sử dụng vận tải của chúng tôi? 

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi ra Đà Nẵng

Đà Nẵng là đô thị loại 1 trực thuộc Trung Ương có nền kinh tế năng động và phát triển bậc nhất nước ta. Nơi đây hội tụ đầy đủ các điều kiền về tự nhiên- kinh tế- xã hội để phát triển các ngành thương mại, dịch vụ. 

Đà Nẵng- Thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Đà Nẵng- Thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Hiện nay, Đà Nẵng là thành  phố có GDP đầu người ở mức cao, tốc độ phát triển đô thị hóa và phúc lợi xã hội cũng đảm bảo hơn nhiều so với mặt bằng chung. Chính vì thế mà Đà Nẵng được xem là thành phố đáng sống nhất của nước ta. 

Lượng người nhập cư nhiều, sinh viên đông đảo lên tới hàng trăm ngàn khiến cho nhu cầu tiêu dùng tại thành phố này tăng cao. Quan hệ trao đổi, buôn bán với các tỉnh thành khác, đặc biệt là với Tp. Hồ Chí Minh trở nên thường xuyên hơn. Bên cạnh đó, đây còn là thị trường lớn của các đơn bị thương mại điện tử nên nhu cầu chành xe đi Đà Nẵng, vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng từ Tp. Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác cũng ngày một nhiều hơn. 

=>> Bạn có quan tâm: Những điều bạn cần biết về dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi ra Đà Nẵng của Công ty vận tải Mai Tâm Phát

Nhận thức được nhu cầu vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng của khách hàng và cơ hội phát triển của dịch vụ vận tải Đà Nẵng trên tuyến đường này, Công ty vận tải Mai Tâm Phát triển khai dịch vụ vận tải từ Tp. Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Nếu bạn đang cần chành xe đi Đà Nẵng, hãy liên hệ với Chành xe Mai Tâm Phát ngay vì: 

Giao hàng tại khắp các khu vực thành phố Đà Nẵng

Giao hàng khắp các quận huyện Đà Nẵng

Giao hàng khắp các quận huyện Đà Nẵng

Chúng tôi nhận chành xe, vận chuyển hàng hóa từ các quận huyện của Tp.Hồ Chí Minh đến tất cả các quận huyện của Đà Nẵng như: Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Vang, Hoàng Sa và không hề đưa ra bất cứ quy định nào đối với khối lượng lô hàng lớn nhỏ. Nếu lô hàng của bạn có khối lượng, thể tích đủ lớn chúng tôi sẽ sắp xếp xe chở hàng riêng biệt. Còn nếu như quý khách muốn gửi lô hàng với khối lượng nhỏ thì bạn có thể dùng ghép đơn với các khách hàng khác có cùng nhu cầu vận chuyển đến chung địa điểm để tiết kiệm chi phí. 

Nhanh chóng, đúng hẹn

Giao hàng đúng địa điểm, thời gian

Giao hàng đúng địa điểm, thời gian

Thời gian là vàng là bạc, là sự uy tín của khách hàng và cũng là sự uy tín mà chúng tôi muốn xây dựng. Vì vậy, Công ty vận tải bắc nam Mai Tâm Phát luôn coi yếu tố chính sách là yếu tố hàng đầu, cam kết thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Khách hàng sẽ không tốn quá nhiều thời gian để hoàn thành hồ sơ, tiết kiệm từng giờ, từng phút cho bạn. 

Lộ trình giao nhận hàng hóa được theo dõi và đốc thúc sát sao. Bảo đảm sự minh bạch thông qua các bằng chứng và đúng thời hạn như trong hợp đồng. 

Chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Quy trình giao nhận hàng hóa của chúng tôi được tiến hành 1 cách bài bản, chính xác từ: Tiếp nhận thông tin khách hàng; xác nhận và thông báo cước phí đến hướng dẫn đóng gói, nhận hàng và trả hàng đúng thời gian đã ký kết trong hợp đồng.

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên đóng gói, nhân viên vận chuyển sẽ luôn tận tình tư vấn, cẩn thận trong từng quãng đường vận chuyển. Giúp cho lô hàng của bạn đến nơi an toàn và đúng hạn.

Dịch vụ và phương tiện vận chuyển đa dạng

Công ty vận tải uy tín Mai Tâm Phát phát triển và cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa không chỉ vận tải Đà Nẵng mà còn đến các tỉnh miền Bắc, miền Trung, nội thành Hồ Chí Minh và dịch vụ chuyển nhà trọn gói. 

Xe container dùng vận chuyển lô hàng lớn

Xe container dùng vận chuyển lô hàng lớn

Về phương tiện vận chuyển, chúng tôi trang bị đầy đủ các xe chở hàng có trọng tải từ nhỏ đến lớn, phục vụ cho vận chuyển nội thành với lượng hàng hóa ít đến vận chuyển đường dài với lượng hàng hóa nhiều. Ví dụ như: Xe tải 5 tạ dùng khi chuyển nhà trọn gói hay gửi hàng nội thành; xe tải từ 1 tấn đến 25 tấn chuyển hàng liên tỉnh và có cả các xe container lên đến 50, 70 tấn cho những lô hàng quá tải trọng.

Uy tín

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng, quý khách sẽ được đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn, đúng thời gian, địa điểm. Đặc biệt, Mai Tâm Phát còn áp dụng Bảo hiểm hàng hóa cho mỗi lô hàng. Theo đó, nếu lô hàng của bạn xảy ra vấn đề gì khi vận chuyển như: hư hại, thiếu hụt thì sẽ được bồi thường kinh tế tương ứng. 

Cước phí hợp lý

Cước phí vận tải là 1 yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm và nguồn lợi thu vào của người kinh doanh. Thông thường, cước phí vận chuyển hàng hóa đường dài đều được quy định tại các điều luật của nhà nước. Nhưng vẫn có những công ty, cơ sở nhỏ lẻ lợi dụng kẽ hở để tăng giá hoặc phát sinh thêm các chi phí không được bàn bạc trước đó, khiến khách hàng đành phải ngậm bồ hòn.

Chi phí vận chuyển hợp lý

Chi phí vận chuyển hợp lý

Mai Tâm Phát là 1 Công Ty Vận tải được thành lập từ năm 2013 luôn tuân thủ và làm theo những chính sách, quy định của Nhà nước. Đối với cước phí vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng từ Tp. Hồ Chí Minh, tất cả sẽ được niêm yết rõ ràng và đề cập đầy đủ trong điều khoản hợp đồng. Cam kết sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Bảo đảm khách hàng nắm được rõ ràng số cước phí mà mình cần giao trước khi chính thức hợp tác. 

Ngoài ra, trong những dịp đặc biệt hoặc đối với những khách hàng thân thiết, chúng tôi cũng sẽ có những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn riêng.

Trên đây là 1 số thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng từ Tp. Hồ Chí Minh của vận tải Mai Tâm Phát. Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ chành xe, vận chuyển hàng hóa của Mai Tâm Phát, vui lòng liên hệ tới hotline: 090 2426 139 để được tư vấn, giải đáp.

=>> Xem thêm: Chành xe – Hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam được ưa chuộng nhất hiện nay

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trả lời

Close Menu