098 4645 397 Ms Nga - 090 2426 139 Mr Chí - 093 8856 139 Ms Oanh - 086 8773 139 Ms Điểm

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Tiền Giang uy tín nhất hiện nay

Tiền Giang là 1 tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với tài nguyên phong thiên nhiên phong phú và kinh tế phát triển mạnh mẽ. Cũng giống như các khu vực khác, để có thể phát huy tối đa thế mạnh của mình, Tiền Giang cần đến sự lưu chuyển, trao đổi hàng hóa với các tỉnh thành trong và ngoài nước. Chính vì vậy, chành xe Tiền Giang đã ra đời và phát triển cho tới ngày nay.

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ chành xe Tiền Giang hiện nay như thế nào?

1.1. Tỉnh tiền Giang

Tỉnh Tiền Giang là tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cũng là khu vực phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam nước ta. Do có diện tích lớn nằm dọc theo sông Tiền nên Tiền Giang có nguồn nước ngọt dồi dào, phù sa bồi lấp quanh năm nên năng suất lúa và trái cây rất cao.

Chành xe đi tiền giang uy tín

Tỉnh Tiền Giang

Bên cạnh đó, Tiền Giang còn có 32km đường bở biển ở giữa sông Xoài Rạp và sông Cửa Tiểu. Vị trí này vô cùng thuận lợi cho việc đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản. Ước tính mỗi năm, người dân nơi đây có thể thu được đến 156.000 tấn con giống, con non (tôm, nghêu, sò, cua, cá…) di chuyển vào sâu trong bờ. Trữ lượng hải sản dồi dào lên đến 12.000 triệu tấn thực vật phiêu sinh, 5,96 triệu tấn động vật phiêu sinh cùng với 4,7 triệu tấn sinh vật đáy và hơn 1 triệu tấn cá các loại.

Ngoài ra, nơi đây còn là khu vực có trữ lượng khoáng sản lớn như: than bùn, đất sét, cát, nước ngầm…

Bên cạnh việc phát triển những nguồn tài nguyên có sẵn, tỉnh Tiền Giang cũng tiến hành thu hút vốn đầu tư và cho xây dựng các khu công nghiệp lớn như: KCN Mỹ Tho, KCN Tân Hương, KCN Long Giang, KCN dầu khí Xoài Rạp, KCN Bình Đông…

1.2 Chành xe Tiền Giang

Chành xe tiền giang giá rẻ

Chành xe- dịch vụ vận chuyển hàng hóa phổ biến tại Tiền Giang

Với nguồn tài nguyên phong phú cùng chiến lược phát triển kinh tế mạnh mẽ của tỉnh Tiền Giang thì việc lưu thông và vận chuyển hàng hóa liên tục là điều vô cùng cần thiết. Giống như các tỉnh khu vực Tây Nam Bộ, Tiền Giang không có lợi thế về giao thông như nhiều khu vực khác. Tại đây, người dân chủ yếu vận chuyển bằng thuyền bè, xe ô tô chứ không có tàu hỏa và cũng chưa có sân bay. Vì thế, có thể nói rằng xe tải chính là phương tiện chuyên chở quan trọng nhất tại khu vực này.

Chành xe từ Sài Gòn đi Tiền Giang là 1 trong những dịch vụ vận tải được sử dụng phổ biến nhất tại khu vực này. Chành xe không chỉ nhận chở các đơn hàng lớn mà còn cho phép ghép đơn, ghép xe đối với những đơn nhỏ lẻ nên rất tiện dụng cho hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Chành xe Tiền Giang có 2 khi tập kết ở Tp.HCM và Tiền Giang hoặc quý khách cũng có thể sử dụng dịch vụ giao nhận tại nhà nếu muốn.

=>> Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chành xe Bạc Liêu giá rẻ nhất hiện nay

2. Tại sao bạn  nên sử dụng dịch vụ chành xe Tiền Giang của vận tải Mai Tâm Phát?

Tại sao bạn nên gửi hàng đi Tiền Giang thông qua chành xe của Mai Tâm Phát? Bởi chúng tôi có những ưu điểm nổi bật sau:

2.1 Uy tín, chất lượng

Vận chuyển hàng hóa đi tiền giang an toàn

An toàn- nhanh chóng

Mai Tâm Phát là doanh nghiệp vận tải hoạt động lâu năm trên các tuyến đường giao nhận hàng hóa từ Nam đến Bắc, từ Sài Gòn đến Tiền Giang và nhiều tỉnh thành khác. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Mai Tâm Phát luôn không ngừng cải tiến và đầu tư các phương tiện chuyên chở và phương tiện hỗ trợ trong các chuyến đi. Với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, tay lái lành nghề và các công nghệ theo dõi tiến trình hiện đại, chúng tôi bảo đảm sẽ hàng hóa được vận chuyển đến nơi 1 cách an toàn và nhanh chóng.

2.2 Tư vấn nhiệt tình

Khi liên hệ tới chành xe Tiền Giang của Mai Tâm Phát, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn cung cấp thông tin, lịch trình cụ thể, các vấn đề xoay quanh dịch vụ và đưa ra gợi ý giúp bạn lựa chọn được gói vận chuyển phù hợp nhất.

2.3 Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Tiền Giang của chúng tôi, quý khách sẽ được miễn phí phí đóng gói, sắp xếp, bốc dỡ hàng hóa cùng chi phí lưu trữ tại kho. Điều này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể.

2.4 Cước phí vận chuyển rõ ràng, hợp lý

Cước phi vận tải rẻ nhất hiện nay

Cước phí rõ ràng, hợp lý

Cước phí vận chuyển là yếu tố mà hầu hết các khách hàng quan tâm. Bạn lo lắng rằng liệu cước phí của chúng tôi có quá đắt, có tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn được nhận hay không? Câu trả lời là cước phí của chành xe đi Tiền Giang vô cùng cạnh tranh, hợp lý và hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ cao mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

2.5 Cung cấp giấy tờ đầy đủ

Khi muốn vận chuyển hàng hóa Tiền Giang, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về địa chỉ, số điện thoại và các giấy tờ lưu thông hàng hóa cần thiết. Còn chúng tôi sẽ lo liệu phần hợp đồng (với các điều khoản hợp lý), bảo hiểm hàng hóa, hóa đơn GTGT, biên bản giao nhận…

2.6 Bồi thường hợp lý

bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng yên tâm

Bồi thường thiệt hại theo quy định

Do mỗi đơn hàng của quý khách đều được áp dụng bảo hiểm hàng hóa nên nếu như bị hư hại hay mất mát khi vận chuyển thì bạn sẽ được đền bù thiệt hại kinh tế thỏa đáng theo quy định.

Trên đây, là 1 số thông tin về dịch vụ vận chuyển chành xe Tiền Giang mà Công ty vận tải Mai Tâm Phát muốn gửi tới bạn đọc. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ vận tải của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ tới hotline: 090 2426 139 để được tư vấn, giải đáp.

=>> Bạn có quan tâm: Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ, khối lượng lớn tốt nhất hiện nay

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trả lời

Close Menu