098 4645 397 Ms Nga - 090 2426 139 Mr Chí - 093 8856 139 Ms Oanh - 086 8773 139 Ms Điểm

Chành xe đi Biên Hòa-Đồng Nai nhanh nhất hiện nay

Đồng Nai là một trong các tỉnh thành thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, do đó Đồng Nai là một trong số các tỉnh có nhu cầu nhập hàng hóa và nguyên vật liệu phục vụ cuộc sống cũng như sản xuất lớn ở khu vực phía Nam. Số hàng hóa này được nhập về từ nhiều tỉnh thành trên cả nước, nhưng TP.HCM vẫn chiếm tỷ trọng cao hơn cả. Chính điều này đã khiến cho các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chành xe đi Biên Hòa-Đồng Nai mọc lên như nấm, khiến các cá nhân, doanh nghiệp loay hoay không biết nên chọn đơn vị nào cho uy tín.

1. Nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Biên Hòa-Đồng Nai, khách hàng nhận được những thuận lợi và khó khăn gì?

dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Biên Hòa-Đồng Nai

Dịch vụ chành xe Biên Hòa-Đồng Nai của Công ty vận tải Mai Tâm Phát

1.1. Thuận lợi

Như chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Biên Hòa-Đồng Nai ngày càng tăng cao, do đó các đơn vị vận chuyển hàng hóa đi địa phương này cũng vì thế mà tăng lên đáng kể. Hầu hết các đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Biên Hòa đều có trụ sở đóng tại TP.HCM hoặc Biên Hòa, hoặc các khu vực lân cận Biên Hòa.

Chính sự gia tăng về số lượng các đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Biên Hòa, buộc các đơn vị vận tải này phải không ngừng đổi mới các phương tiện vận chuyển, cũng như trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển để thu hút khách hàng. Đặc biệt, các đơn vị vận tải này còn buộc phải giảm giá phí cước vận chuyển Chành Xe Đi Quảng Ngãi , thì mới có thể cạnh tranh được với các đơn vị vận tải khác. Trong trường hợp này, khách hàng chính là những người được hưởng lợi nhuận nhiều nhất.

1.2. Khó khăn

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Biên Hòa, đồng nghĩa với việc khách hàng có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn. Tuy nhiên thuận lợi này lại đi liền với khó khăn. Bởi lẽ khách hàng như bị lạc vào ma trận của những đơn vị vận tải, khiến họ băn khoăn, không biết nên chọn đơn vị vận chuyển nào cho uy tín, và đáp ứng được 3 tiêu chí: nhanh – an toàn – giá tốt.

2. Mai Tâm Phát – Công ty Chành xe đi Biên Hòa-Đồng Nai tốt nhất hiện nay

Đơn vị chành xe uy tín Mai Tâm Phát

Mai Tâm Phát – Đơn vị chành xe uy tín hàng đầu cả nước hiện nay

Đối với mỗi khách hàng, thì tiêu chí lựa chọn đơn vị vận tải lại khác nhau. Có khách thì chỉ cần đơn vị đó giao hàng nhanh, đảm bảo là được, nhưng cũng có vị khách khác lại căn ke trong vấn đề giá cả. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi cho chính mình, thì khách hàng nên dung hòa cả hai yếu tố đó, bao gồm cả chất lượng và giá thành dịch vụ.

Với vấn đề chất lượng, thì hàng hóa đến tay người nhận phải như khi giao cho đơn vị vận chuyển, và hàng phải được giao đúng theo thời gian đã thỏa thuận, để tránh không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh. Giá cả dịch vụ thì phải cạnh tranh. Và Công ty TNHH vận tải Mai Tâm Phát là đơn vị vận tải đáp ứng đầy đủ cả hai tiêu chí trên.

Những ưu điểm vượt trội khi chọn đơn vị vận tải Mai Tâm Phát để chuyển hàng đi Biên Hòa-Đồng Nai:

2.1. Phương tiện vận tải hiện đại

Số lượng xe đông đảo nhằm phục vụ nhu cầu lớn của khách hàng

Mai Tâm Phát có số lượng xe tải chở hàng lớn phục vụ nhu cầu chành xe lớn của khách hàng

Mai Tâm Phát là đơn vị vận chuyển hàng hóa hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải, do đó phương tiện vận tải của đơn vị này không ngừng được cải thiện, để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hệ thống xe với trọng tải lớn được trang bị dàn lạnh để bảo quản hàng hóa của khách hàng, nhất là những mặt hàng nông sản.

Hơn nữa, đơn vị này với số lượng xe lớn, xuất bến trong ngày nên đảm bảo hàng hóa của khách sẽ không bị tồn kho, và đến được với người nhận nhanh nhất.

Hơn nữa, để tạo niềm tin với khách hàng, thì Mai Tâm Phát còn có những chế độ ưu đãi đối với những khách hàng tiềm năng, khách hàng lâu năm, khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ 1 lần, hay khách hàng sử dụng dịch vụ 2 đầu…

2.2. Tiết kiệm cước phí vận chuyển

Khi quyết định chọn Mai Tâm Phát là đơn vị vận chuyển cho lô hàng của mình, quý khách sẽ được đơn vị báo giá cụ thể, tùy vào khối lượng cũng như tính chất của lô hàng đó, chẳng hạn như độ dễ vỡ, đồ dễ hỏng, đồ cồng kềnh…mà chi phí vận chuyển sẽ khác nhau. Ngoài việc báo giá, thì Mai Tâm Phát còn thông báo về lịch trình của chuyến hàng này, bao gồm giờ xuất bến và giờ nhận hàng, để khách hàng thuận tiện trong khâu quản lý lô hàng của mình.

Là đơn vị chành xe, ghép hàng, kết hợp với nhiều nguồn hàng khác nhau để đi Biên Hòa-Đồng Nai. Do đó, khách hàng sẽ giảm được một khoản chi phí lớn thay vì phải thuê nguyên xe để vận chuyển.

Đặc biệt, khi lựa chọn Mai Tâm Phát là đơn vị vận chuyển cho lô hàng hóa của mình, thì khách hàng sẽ nhận được bộ hợp đồng với những điều khoản và chính sách minh bạch, thuận lợi cho cả hai bên. Do đó quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo.

2.3. Hình thức giao nhận hàng nhanh gọn

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa biên hòa đồng nai

Dịch vụ chành xe, vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp của Mai Tâm Phát

Với mục tiêu khách hàng là thượng đế, hiện nay Công ty vận tải Mai Tâm Phát rất linh động trong việc giao nhận hàng: Nhận hàng tại kho bãi, giao hàng tận nơi người nhận; nhận hàng tại kho bãi, giao hàng tại kho bãi; nhận hàng tận nơi người gửi, giao tận tay người nhận; nhận hàng tận nơi người gửi, giao hàng tại kho bãi; …Với bất kỳ nhu cầu giao nhận hàng nào của khách hàng, mà Mai Tâm Phát đều có thể đáp ứng được. 

Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chành xe đi Biên Hòa-Đồng Nai, hay bất kỳ thắc mắc nào về đơn vị vận tải Mai Tâm Phát, quý khách hàng có thể liên hệ đến công ty để nhận được những tư vấn cụ thể nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Mai Tâm Phát:

– Địa chỉ: 60/3L Quốc Lộ 1A, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

– SĐT: 0902426139

– Email: vantaimaitamphat@gmail.com

– Website https://maitranspro.com

=>> Bạn có quan tâm : Dịch vụ Hàng Ghép

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trả lời

Close Menu