098 4645 397 Ms Nga - 090 2426 139 Mr Chí - 093 8856 139 Ms Oanh - 086 8773 139 Ms Điểm

Chành Xe Gửi Hàng Đi Hà Nội Giá Rẻ Uy Tín Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Hà Nội không phải là trung tâm công nghiệp lớn nhất của Việt Nam, nhưng lại là trung tâm kinh tế-văn hóa-chính trị của nước ta. Để có thể chành xe, gửi Hàng đi Hà Nội Sài Gòn Thì Các sản phẩm hàng hóa như: máy móc công nghiệp, trái cây, hàng thời trang… tiêu thụ tại Hà Nội đa phần được gửi đến từ các thành phố công nghiệp – sản xuất khác, trong đó TP.HCM nắm vai trò chủ chốt. Vậy để gửi hàng hóa từ TP.HCM đi Hà Nội chúng ta nên chọn dịch vụ của công ty nào vừa đảm bảo đúng thời gian, mà không gây hỏng hóc đến hàng hóa? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Để giải quyết được câu hỏi trên, thì trước tiên chúng ta nên nắm bắt được một số nhu cầu chành xe đi Hà Nội, cũng như tiêu chí chọn công ty vận tải, dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội đã nhé.

1. Nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội hiện nay

Nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội ngày càng tăng cao

Nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội ngày càng tăng cao

Như đã nói ở trên, Hà Nội không phải là trung tâm công nghiệp lớn của cả nước, do đó những mặt hàng mà người dân cũng như các xí nghiệp tại Hà Nội đang sử dụng hiện nay, đa phần được chuyển đến từ các thành phố công nghiệp khác.

Hơn nữa Hà Nội lại là thành phố không giáp biển, do đó nếu muốn chuyển hàng đến Hà Nội thì vận tải đường bộ đóng vai trò chủ đạo. Nhất là tuyến quốc lộ 1A, rất thuận tiện cho việc giao thương vận chuyển hàng hóa.

Đặc biệt, Hà Nội là điểm đến của rất nhiều người từ mọi miền tổ quốc đổ về để học tập làm việc và sinh sống, bởi nơi đây là vùng đất rất có tiềm năng để phát triển kinh tế, nhất là khối ngành liên quan đến dịch vụ, với nhiều doanh nghiệp mọc lên như nấm, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân. Đông dân đồng nghĩa với nhu cầu về các mặt hành thiết yếu phục vụ cho sinh hoạt cũng không ngừng tăng lên. Và để đáp ứng được nhu cầu về các mặt hàng này, thì rất nhiều người dân đã chọn hình thức đặt mua hàng hóa từ các thành phố khác về để sử dụng, nhiều nhất vẫn là Sài Gòn Hà Nội.

Xem Thêm >> Chành Xe Đi đà Nẵng

2.Tiêu chí chọn dịch vụ Chành xe gửi hàng đi Hà Nội

Mai Tâm Phát - Đủ các tiêu chí để có thể lựa chọn gửi hàng đi Hà Nội

Mai Tâm Phát – Đủ các tiêu chí để có thể lựa chọn chành xe đi Hà Nội

Có hàng trăm các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình chuyển hàng đi Hà Nội, nếu như người gửi hàng không chọn được một địa chỉ chuyển hàng uy tín. Vậy để hưởng được những dịch vụ hoàn hảo nhất, khi hàng hóa đến tay người nhận đúng hẹn và hàng hóa không bị méo mó, biến dạng hay hư hỏng, thì người gửi nên quan tâm đến những tiêu chí sau khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ chành xe đi Hà Nội.

2.1. Đảm bảo uy tín

Uy tín là tiêu chí hàng đầu cho việc chọn lựa đơn vị chành xe sài gòn hà nội. Bởi với một đơn vị uu tín thì bạn không phải lo đến chuyện hư hỏng hàng hóa, hay chậm trễ trong khâu giao hàng, và đặc biệt hơn sẽ không bao giờ có chuyện hàng hóa bị đánh tráo…

2.2. Chất lượng dịch vụ tốt

Chất lượng dịch vụ được thể hiện ở những điểm như hệ thống xe vận chuyển, đội ngũ lái xe có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên bốc dỡ hàng chuyên nghiệp, cẩn thận…và đặc biệt chất lượng dịch vụ được thể hiện ở sự đánh giá của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ gửi hàng của công ty đó. Chính vì vậy, khi có ý định nhờ công ty vận chuyển nào đó gửi hàng đi Hà Nội thì bạn nên tham khảo ý kiến của những “người đã từng trải” nhé.

2.3. Giá cả phải chăng

Để đảm bảo quyền lợi cho bản thân trong việc lựa chọn đơn vị chuyển hàng, bạn nên quan tâm đến vấn đề giá cả. Bởi nếu chọn phải đơn vị chuyển hàng đi hà nội với giá “cắt cổ”, bạn sẽ phải chi một khoản tiền không nhỏ cho những loại hàng hóa đó, mà đáng lẽ ra bạn chỉ phải chi một khoản nhỏ hơn như vậy.

2.4. Quy trình vận chuyển chành xe đi hà nội rõ ràng

– Khách hàng liên hệ số điện thoại 0902 426 129/028 335 925 152, hay chat messenger trên website https://maitamphat.com, hoặc gửi email: Vantaimaitamphat@gmail.com; cung cấp thông tin cơ bản về: chủng loại, kích thước, số lượng, địa chỉ nhận/gửi.

Quy trình chành xe bắc nam

Quy trình chành xe chuyên nghiệp của Công ty vận tải Mai Tâm Phát

  • Chúng tôi sẽ cung cấp báo giá chính xác lô hàng sau khi xác nhận thông tin với khách hàng.
  • Lên phương án kế hoạch, lịch trình vận chuyển hàng hóa.
  • Hàng được bốc xếp lên xe tải để bắt đầu hành trình vận chuyển.
  • Xe vận chuyển theo đúng lịch trình đến điểm giao hàng.
  • Giao nhận hàng, xác nhận vận chuyển và thanh toán.

3. Mai Tâm Phát – Dịch vụ chành xe, gửi đi Hà Nội giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Mai Tâm Phát – Dịch vụ chành xe chuyển hàng gửi đi Hà Nội giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Mai Tâm Phát – Dịch vụ chành xe chuyển hàng gửi đi Hà Nội giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Trên thị trường TP.HCM hiện nay có rất nhiều cá nhân, hay các công ty cung cấp dịch vụ chành xe đi Hà Nội. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng cung cấp cho khách hàng được dịch vụ tốt nhất. Thấu hiểu được điều đó, Mai Tâm Phát cung ứng ra thị trường dịch vụ chuyển hàng uy tín giá rẻ đến nhiều tỉnh thành trong cả nước, trong đó có dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội.

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển hàng Mai Tâm Phát?

3.1. Uy tín

Trong thời buổi nền kinh tế thị trường như hiện nay, thì thời gian với nhiều người còn quý hơn vàng. Do đó, để không làm lỡ việc hay lỡ những kế hoạch đã được vạch ra trước đó của khách hàng, thì Mai Tâm Phát cam kết với khách hàng là luôn giao hàng đúng lịch hẹn.

Ngoài ra, Mai Tâm Phát còn cung cấp đến khách hàng hợp đồng chi tiết và biên nhận hàng hóa, để khách hàng có thể yên tâm khi giao hàng hóa cho Mai Tâm Phát.

Đặc biệt, trong quá trình vận chuyển nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề thì Mai Tâm Phát sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn với lô hàng đó từ chành xe bắc nam Mai Tâm Phát. Trong trường hợp phương tiện vận chuyển gặp sự cố thì Mai Tâm Phát sẽ liên lạc lại với khách hàng, để xác nhận lại thời gian giao hàng

3.2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Mai Tâm Phát với Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lâu năm

Mai Tâm Phát với Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lâu năm trong nghề

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từ nhân viên lái xe có tay nghề vững cho đến những nhân viên bốc dỡ hàng hóa với nhiều năm king nghiệm trong nghề, nhất là trong quá trình đóng gói cũng như bảo quản hàng hóa, sẽ giúp hàng hóa của bạn được an toàn đến tay người nhận.

3.3.Giá cước vận chuyển phải chăng

Hiện nay bảng giá cước vận chuyển của Mai Tâm Phát luôn thuộc top đầu những công ty vận chuyển uy tín với giá thành tốt dành cho khách hàng hiện nay.

3.4.Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Mai Tâm Phát:

  • Địa chỉ: 60/3L Quốc Lộ 1A, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM
  • SĐT: 0902426139
  • Email: vantaimaitamphat@gmail.com
  • Website https://maitamphat.com

Trên đây, là những thông tin mà Mai Tâm Phát cung cấp đến cho khách hàng về dịch vụ chành xe gửi hàng đi Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, giá thành rẻ nhất hiện nay. Nhằm giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được một đơn vị chành xe tốt nhất, giúp đảm bảo những lô hàng của mình được “cập bến” an toàn và đúng hẹn, thì bạn không nên bỏ qua dịch vụ chành xe của Công ty vận tải uy tín Mai Tâm Phát nhé.

=>> Không thể bỏ qua: Chành xe – Hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam được ưa chuộng nhất hiện nay

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trả lời

Close Menu