098 4645 397 Ms Nga - 090 2426 139 Mr Chí - 093 8856 139 Ms Oanh - 086 8773 139 Ms Điểm

Chành xe gửi hàng đi Huế của công ty Mai Tâm Phát uy tín, chất lượng giá rẻ cho mọi nhà

Với sự phát triển của nền kinh tế, việc lưu thông hàng hóa là điều quan trọng giúp thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Rất nhiều cá nhân, tiểu thương muốn gửi hàng đi Huế nhưng lại băn khoăn không biết chành xe nào uy tín và chất lượng để gửi hàng. Bài viết “Chành xe gửi hàng đi Huế của công ty Mai Tâm Phát uy tín, chất lượng giá rẻ cho mọi nhà” sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ những thông tin cần thiết về chành xe này, giúp bạn gửi hàng hóa của mình trong thời gian sớm nhất, đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chành xe gửi hàng đi Huế Mai Tâm Phát, cam kết giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường

Mai Tâm Phát - Chành xe gửi hàng đi Huế cam kết giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường
Mai Tâm Phát – Chành xe gửi hàng đi Huế cam kết giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường

Chành xe gửi hàng đi Huế Mai Tâm Phát cam kết mang đến cho bạn giá cả rẻ nhất thị trường, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người và của mọi đối tượng người khách hàng đa dạng khác nhau.

Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và ngân sách cho bạn, giúp công việc kinh doanh có lời nhiều hơn, mang lại lợi nhuận nhiều hơn cho bạn và những cá nhân, tổ chức có liên quan.

Xem Thêm >> Dịch vụ Hàng Ghép

Quy trình báo giá của chành xe gửi hàng đi Huế, Mai Tâm Phát rất rõ ràng và chuyên nghiệp. Sau khi nhận được thông tin gửi hàng của quý khách chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá cho khách hàng với giá tốt nhất.

Chành xe gửi hàng đi Huế Mai Tâm Phát, phục vụ ký gửi, giao nhận hàng hóa 2 chiều, đi Huế và ngược lại

Mai Tâm Phát - phục vụ ký gửi, giao nhận hàng hóa 2 chiều, đi Huế và ngược lại
Mai Tâm Phát – phục vụ ký gửi, giao nhận hàng hóa 2 chiều, đi Huế và ngược lại

Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được nhanh vận chuyển và lưu thông nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện theo 2 chiều. Ngoài ra, vào những thời gian cao điểm như các dịp lễ tết, chúng tôi tăng cường thêm các chuyến xe, đảm bảo hàng hóa sẽ được gửi đến tay người nhận một cách nhanh nhất.

Chành xe gửi hàng đi Huế Mai Tâm Phát, nhận ký gửi hàng hóa số lượng lớn và tất cả các loại mặt hàng đa dạng khác nhau

  • Hàng gia dụng: tivi, tủ lạnh, nồi cơm điện, máy lạnh…
  • Hàng may mặc: các loại quần áo thời trang, ba lô, túi xách…
  • Hàng thực phẩm: gạo, cà phê, chè, và các loại thực phẩm phục vụ cho nhu cầu ăn uống của tất cả mọi người.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận ký gửi nhiều loại mặt hàng công nghiệp như sắt thép nhỏ lẻ phục vụ cho nhu cầu xây dựng của nhiều doanh nghiệp, các tổ chức và các cá nhân có nhu cầu với các loại xe chuyên dụng phù hợp khác nhau.

Đặc biệt, chúng tôi còn nhận ký gửi hàng hóa tất cả các mặt hàng cho nhiều doanh nghiệp, đại lý, nhà phân phối cung cấp hàng hóa và các tiểu thương nhỏ lẻ…với giá cả cạnh tranh, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành.

Chành xe gửi hàng đi Huế Mai Tâm Phát có đội xe đa dạng và hùng hậu, phục vụ cho nhu cầu của tất cả khách hàng

Mai Tâm Phát - Đội xe đa dạng và hùng hậu, phục vụ cho nhu cầu của tất cả khách hàng
Mai Tâm Phát – Đội xe đa dạng và hùng hậu, phục vụ cho nhu cầu của tất cả khách hàng

Mai Tâm Phát được trang bị  đầy đủ các loại xe với trọng tải lớn nhỏ khác nhau từ 1-34 tấn như: xe tải, xe container, xe đầu kéo…, giúp khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp nhất với loại mặt hàng cũng khả năng tài chính của mình.

Ngoài ra, đội hình xe đa dạng còn đảm bảo phù hợp với nhu cầu gửi tất cả các loại mặt hàng của nhiều đối tượng khách hàng, từ cá nhân cho đến công ty, doanh nghiệp…

Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Với phương châm “tất cả vì khách hàng” Mai Tâm Phát sẵn sàng lắng nghe và phục vụ khách hàng với toàn bộ tâm huyết của các chuyên viên trong nghề với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có thâm niên nhiều năm trong nghề vận tải và  ký gửi hàng hóa, Toàn bộ nhân viên có thái độ nhiệt tình vui vẻ sẵn sàng đón nhận mọi thắc mắc, ý kiến phản hồi cũng như tất cả những đóng góp từ phía khách hàng.

Đặc biệt đội ngũ nhân viên của Mai Tâm Phát rất nhanh nhẹn nhiệt tình chu đáo, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 và sẵn sàng tăng ca khi có yêu cầu.

Mai Tâm Phát có kho bãi rộng lớn đáp ứng đầy đủ nhu cầu bốc xếp, vận chuyển của tất cả khách hàng 

Mai Tâm Phát - Kho bãi rộng lớn đáp ứng đầy đủ nhu cầu bốc xếp
Mai Tâm Phát – Kho bãi rộng lớn đáp ứng đầy đủ nhu cầu bốc xếp

Chúng tôi chuẩn bị kho bãi rộng lớn để phục vụ toàn bộ nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn nhỏ đa dạng khác nhau của toàn bộ khách hàng.

Tất cả các loại hàng hóa của quý khách sẽ được đóng gói phù hợp, bao bọc cẩn thận và phù hợp với từng loại mặt hàng khác nhau, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về uy tín cũng chất lượng vận chuyển của chúng tôi.

Không những thế, toàn bộ thủ tục ký gửi hành hóa của bạn được đội ngũ nhân viên của chúng tôi xử lý nhanh gọn, đóng gói cẩn thận, chắc chắn phù hợp với từng loại mặt hàng, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Có Thể Bạn Quan Tâm : Chành Xe Đi Vũng Tàu

Mai Tâm Phát cung cấp hóa đơn đầy đủ theo yêu cầu của  khách hàng

Chúng tôi cung cấp các loại hóa đơn, các loại giấy tờ có liên quan đến ký gửi hàng theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Địa chỉ và thông tin liên hệ:

60/3L Quốc Lộ 1A, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn

Ms Mai:  0984645397

Mr Chí:    0902426139

Ms Thìn: 0966053139

 Ms Oanh: 0938856139

Email: vantaimaitamphat@gmail.com

Website: https://maitranspro.com

Thật vậy đến với chành xe gửi hàng đi Huế của công ty Mai Tâm Phát, là bạn đã tìm đúng địa chỉ để gửi hàng hóa của mình, đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất và an toàn nhất đồng thời giúp tiết kiệm một phần chi phí không nhỏ cho bạn và các cá nhân, tập thể có liên quan. Chắc chắn với năng lực kể trên, Mai Tâm Phát không chỉ phục vụ tốt toàn bộ tất cả khách hàng mà còn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trả lời

Close Menu