Bạn đang tìm kiếm một công ty vận chuyển hàng Đà Nẵng uy tín để đảm bảo đơn hàng của mình “đi tới nơi, về tới chốn”? Bên cạnh đó chi phí hợp lý và thời gian giao hàng chính xác cũng là điều không thể bỏ qua? Những thông tin sau sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được một đơn vị vận chuyển ưng ý.

Nhu cầu vận chuyển hàng Đà Nẵng hiện nay

Nhu cầu chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi khắp tỉnh thành tăng nhanh trong vài năm gần đây, đặc biệt trong thời kỳ covid. Các mặt hàng được vận chuyển cũng đa dạng như nhóm hàng mỹ phẩm, thực phẩm khô, văn phòng phẩm, đồ nội thất, đồ gia dụng, thời trang,… Trọng lượng và kích thước các đơn hàng lớn nhỏ đều có cả.

Vận chuyển hàng đi đà nẵng

Hiện nay hàng hóa có thể được vận chuyển liên tỉnh bằng nhiều cách. Với hình thức vận chuyển bằng máy bay, đơn hàng của bạn được giao nhanh hơn, có thể giao luôn trong ngày nhưng cước phí cao hơn và không phải loại hàng hóa nào cũng có thể vận chuyển được. Hình thức này thích hợp với những mặt hàng xa xỉ, nhu cầu khẩn cấp. Vận chuyển đường sắt và đường tảu thủy, bạn cần mang hàng hóa trực tiếp tới ga tàu hoặc cảng. Thời gian giao hàng chắc chắn lâu hơn và thủ tục cũng khá phức tạp.

Vận chuyển hàng Đà Nẵng bằng xe tải (vận chuyển đường bộ) là lựa chọn vừa nhanh chóng, an toàn lại tiết kiệm. Hàng hóa của bạn có thể được đi ngay trong ngày, linh động điểm nhận và giao hàng. Đà Nẵng là một trong những tỉnh thành trực thuộc trung ương của Việt Nam nên hệ thống giao thông tốt. Lại nằm trên trục quốc lộ 1A nên việc giao nhận hàng hóa tại Đà Nẵng cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Hiện tại những đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Bắc Trung Nam có sẵn đội xe lớn không nhiều. Chủ yếu là các bên làm dịch vụ (kết hợp với bên vận tải lớn) hoặc có bên vài ngày mới đi một chuyến. Khách hàng thường sẽ phải trả nhiều chi phí hơn vì phải thông qua cầu nối hoặc thời gian để đơn hàng được vận chuyển lâu hơn. Do đó, khách hàng làm việc trực tiếp với những công ty vận tải lâu năm, sở hữu nhiều xe tải là tốt nhất.

Tuyến đường vận chuyển hàng Đà Nẵng Mai Tâm Phát

Hàng ngày vận tải Mai Tâm Phát vẫn xử lý nhiều đơn hàng từ Đà Nẵng, được phục vụ trên các xe tải chuyên tuyến Bắc Trung Nam. Hành trình xe di chuyển sẽ theo tuyến quốc lộ 1A, cả chiều ra và chiều vào, cụ thể:

Chiều đi từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) -> Đồng Nai (Biên Hòa) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Các tỉnh miền Bắc.
Chiều đi từ Hà Nội -> Hà Nam -> Ninh Bình -> Thanh Hóa -> Nghệ An -> Hà Tĩnh -> Quảng Bình -> Quảng Trị -> Huế -> Đà Nẵng -> Các tỉnh niềm Nam.

Vận chuyển hàng đi đà nẵng

Hiện tại vận tải Mai Tâm Phát đã có sẵn kho hàng tại Đà Nẵng, Hà Nội và HCM. Bạn có thể mang hàng qua kho tập kết để được đội ngũ kho bãi bốc xếp lên xe và giao hàng nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh thành nằm trên trục quốc lộ 1A về Đà Nẵng.

Đặc biệt Mai Tâm Pháp cung cấp giải pháp xe ghép – vận chuyển hàng Đà Nẵng tiết kiệm chi phí. Đây sẽ là lựa chọn số một dành cho các khách hàng thường xuyên có đơn hàng nhỏ lẻ cần vận chuyển Bắc Trung Nam. Để nhận tư vấn về dịch vụ, quý khách vui lòng theo thông tin sau.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI MAI TÂM PHÁT

  • Địa chỉ: 60/3L, Quốc Lộ 1A, Ấp Tiền Lâm, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
  • Hotline: 1900 299997 – 0902 426 139
  • Email: vantaimaitamphat@gmail.com