Vận chuyển hàng hóa là một khâu thiết yếu để duy trì hoạt động kinh doanh ổn định, ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu và niềm tin của khách hàng vào doanh nghiệp. Nhiều năm trong ngành vận tải, Mai Tâm Phát hiểu, các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh… luôn muốn tìm được một đối tác uy tín để yên tâm trao gửi những chuyến hàng đến tận tay khách.

Với mong muốn đóng góp sức lực để đẩy mạnh giao thương kinh tế giữa các vùng miền, năm 2013,  Mai Tâm Phát ra đời, đặt mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam trọn gói – an toàn – chất lượng hàng đầu. Chúng tôi muốn trở thành người bạn đồng hành đắc lực của các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, công ty logistics…, giúp họ tối ưu hoạt động kinh doanh.

Mai Tâm Phát hoạt động như một phòng điều vận giúp quý khách xử lý điều phối hàng các đơn hàng đi các tỉnh đến tay đại lý phân phối. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Nam ra Bắc.

Chúng tôi đặt sự tôn trọng để thấu hiểu từng khách hàng, đặt ra nguyên tắc để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và đặt sự cẩn thận lên từng kilomet đường đi. Từ đó, Mai Tâm Phát gia tăng tỉ lệ thành công của mỗi đơn hàng lên đến 95%.

Mai Tâm Phát sẽ hỗ trợ khách hàng từ A – Z trong quá trình vận chuyển hàng hóa: Tính toán, tư vấn phương án vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách, bốc xếp, đóng gói hàng hóa và vận chuyển tận nơi. Toàn bộ thông tin được cung cấp đầy đủ cho khách hàng trong suốt hành trình.

Hãy an tâm khi hợp tác cùng Mai Tâm Phát, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp trên hành trình xây dựng uy tín và mang đến sản phẩm chất lượng đến cho cộng đồng!

KHÁCH HÀNG CỦA BẠN CŨNG CHÍNH LÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI.

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẮC NAM MAI TẤN PHÁT?

An tâm về chất lượng hàng

Hàng giao tận tay người nhận, đảm bảo giống hệt hàng gửi

Chủ động về thời gian

Nhận hàng đúng tiến độ, nắm rõ thông tin về lộ trình xe

Tiết kiệm công sức, tiền bạc

Không cần tự xây dựng và vận hành một đội điều phối

Linh hoạt giải pháp, cân đối chi phí

Được tư vấn nhiều phương án vận chuyển phù hợp với nhu cầu và ngân sách

 

    Tư vấn viên sẽ gọi lại sau 5 giây.