Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy danh sách dài các đơn vị vận chuyển trên google..

Nhưng bạn đã có đủ kiến thức về vận chuyển và các tiêu chí để lựa chọn chưa?

Vậy tiêu chí để lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam phù hợp cho công ty của bạn là gì ?

Có phải bạn nghĩ rằng vận chuyển, đặc biệt là vận chuyển Bắc Nam là sẽ như này:

 • “Chỉ là chở hàng từ A sang B thôi mà. như đi taxi vậy á “
 • “Chỗ nào báo giá rẻ, thấp nhất là sẽ ngon nhất”

Hãy thử xem các tiêu chí để  Mai Tâm Phát trở thành đơn vị vận chuyển uy tín trong suốt 8 năm là gì nhé?

Các tiêu chí chọn lựa đơn vị vận tải Bắc Nam

Phủ sóng dịch vụ tới hầu hết 63 tỉnh thành

Với 8 năm phục vụ,  Mai Tâm Phát đã có thể giúp bạn vận chuyển được gần như toàn bộ các tỉnh thành tại Việt Nam.

Hệ thống kho bãi tại 3 tỉnh thành lớn: Sài Gòn – Đà Nẵng – Hà Nội và Đối tác tại 63 tỉnh thành cho phép  Mai Tâm Phát mở rộng sự tiếp cận của mình đến với từng khách hàng.

 

 

 

Có 3 yếu tố giúp  Mai Tâm Phát có khả năng phục vụ chuyển hàng Bắc Nam như vậy:

 • Kinh nghiệm vận chuyển hàng nghìn mặt hàng với các kích thước, chất liệu, cấu tạo, trọng tải và quy cách hàng hoá khác nhau khi vận tải Bắc Nam giá rẻ
 • Hệ thống kho bãi ở 3 thành phố Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội được trang bị đầy đủ nhân sự, thiết bị, dụng cụ hỗ trợ nâng hạ, sắp xếp hàng hoá với mọi quy cách đóng gói đảm bảo cho việc vận chuyển Nam Bắc

 • Hệ thống xe tải Bắc Nam và các đối tác vận chuyển ở 64 tỉnh thành, giúp đáp ứng được bất cứ yêu cầu nào về hàng hoá vận chuyển với tuyến Bắc Nam và xung quanh các điểm kho bãi của công ty vận chuyển hàng hoá bắc nam  Mai Tâm Phát, giao hàng Bắc Nam trở nên thuận tiện nhanh chóng

 

Đảm bảo an toàn với dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam – Đảm bảo niềm tin cho đối tác

Với mỗi đơn hàng cần gửi hàng Bắc Nam,  Mai Tâm Phát đều nỗ lực để đảm bảo “hàng giao giống hệt hàng nhận”. Để đảm bảo an toàn hàng hóa khi vận chuyển Bắc Nam,  Mai Tâm Phát cho áp dụng 5D để tăng tỷ lệ an toàn hàng hoá lên tới hơn 95%. 5D đó là:

Đủ Khối – Đủ Tấn – Đảm Bảo Khoảng Cách An Toàn – Đóng Gói Phù Hợp – Đúng Vị Trí

 • 2 tiêu chí đầu là Đủ khốiĐủ tấn nghĩa là chỉ ghép hàng trong phạm vi cho phép đảm bảo tính an toàn của tất cả các loại hàng hoá. Mỗi xe vận chuyển đồ đều có một quy cách nhất định, và cách để tăng doanh thu đôi khi là nhồi nhét hàng hoá mà không cần quan tâm tính an toàn của chúng. Do đó đây là 2 tiêu chí căn bản để một chuyến xe hoàn thành thuận lợi.
 • Đảm bảo an toàn khoảng cách chính là giữ cho hàng hoá được “thở”. Một khoảng cách an toàn sẽ hạn chế va đập khi sắp xếp và vận chuyển hàng hoá trong suốt 1500km.
 • Đúng vị trí: Hàng hoá thường có quy cách và trọng lượng khác nhau, đặc biệt là một số mặt hàng có giá trị cao hay dễ vỡ.  Mai Tâm Phát thấu hiểu điều này và xây dựng các quy chuẩn cho việc sắp xếp đúng vị trí. Chẳng hạn như hàng nhẹ sẽ được đặt lên trên, hàng nặng và hàng nguyên liệu sẽ được đặt ở các vị trí thấp hơn. Chính điều này làm cho xe đầm, có độ ổn định và ít xê dịch trong chuyến hành trình:
 • Đóng gói phù hợp: Thông thường, khi chuyển hàng Bắc Nam, khách hàng sẽ được tư vấn cách đóng gói nào là phù hợp cho mặt hàng của. Trước khi lên xe, đội ngũ kho bãi và bốc dỡ hàng hoá có nhiệm vụ bọc lót, cuốn màng co, hoặc phù bạt,… để đảm bảo tránh mưa nắng và hạn chế tối đa các tác động từ môi trường hoặc các tác động từ bên ngoài.
 • Với khu vực Bắc Trung Bộ, sẽ mất từ 3-4 ngày để hàng hoá tới được Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An và Thanh Hoá

 

Đa dạng phương thức vận chuyển

Nếu bạn chưa biết mình nên lựa chọn phương thức vận chuyển giá rẻ nào, dịch vụ chở hàng nào, bạn có thể liên hệ với tư vấn viên của vận tải Bắc Nam  Mai Tâm Phát, chúng tôi luôn làm điều đó Miễn Phí. Tuy nhiên, nếu bạn có thời gian để đọc tiếp, thì hiện tại  Mai Tâm Phát, có tới 3 phương thức vận chuyển bắc nam cho bạn lựa chọn:

 • Ghép hàng tiết kiệm: phù hợp khi doanh nghiệp lựa chọn phương pháp để có chi phí tốt nhất. Hàng hoá sẽ được ghép chung với nhiều mặt hàng khác, để từ đó di chuyển khoảng 2-3 ngày với quãng đường Sài Gòn – Đà Nẵng, và 3-5 ngày với điểm Sài Gòn – Hà Nội. Chi phí của 1 chuyến xe được chia cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp, từ đó giảm chi phí cho mỗi một đơn vị. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của  Mai Tâm Phát được nhiều tới tác tin tưởng
 • Ghép hàng siêu tốc: Cũng là ghép hàng, nhưng thời gian chờ đợi sẽ nhanh hơn 1-2 ngày so với phương pháp ghép hàng tiết kiệm. Hiểu nôm na, bạn mua một khoang VIP cho hàng hoá của mình. Khi đó hàng hoá của bạn đảm bảo không phải xếp chồng lên với các mặt hàng khác, có 1 không gian an toàn và thời gian xếp và vận chuyển hàng hoá cũng được rút ngắn đáng kể. Tóm lại là bạn có được sự ưu tiên về Không gian và cả Thời Gian giao hàng.
 • Vận chuyển siêu tốc: Là phương pháp vận tải hàng hóa bắc nam nhanh nhất hiện nay khi vận chuyển theo đường bộ. Trong vòng 48h, hàng hoá của bạn đã có mặt tại Hà Nội (xuất phát từ Sài Gòn). Điều này đạt được do bạn đang bao nguyên một chuyến xe, chỉ chở hàng hoá của riêng bạn mà thôi. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ tốn kém hơn, và chỉ phù hợp nếu như bạn thực sự cần chuyển gấp những mặt hàng có giá trị cao.

 

Quy trình phân phối điều phối vận chuyển hàng hóa tập trung và dễ dàng

Một trong những yếu tố giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ vận chuyển Bắc Nam của  Mai Tâm Phát là tính tập trung. Mỗi điều phối viên tại  Mai Tâm Phát đều thành thạo quy trình 8 bước điều phối mà không buộc khách hàng phải

 • Bước 1: Tiếp nhận và khảo sát nhu cầu vận chuyển
 • Bước 2: Khảo sát thông tin hàng hoá
 • Bước 3: Xây dựng phương án vận chuyển cùng khách hàng
 • Bước 4: Tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được phương án tối ưu
 • Bước 5: Tiến hành xử lý hàng hóa tại điểm giao
 • Bước 6: Đảm bảo điều phối hàng hoá trên hành trình
 • Bước 7: Tiến hành xử lý hàng hóa tại điểm giao
 • Bước 8: Thanh toán và hoàn tất đơn hàng

Chúng tôi quan tâm tới sự tiện lợi cho khách hàng. Do đó trong suốt quá trình hợp tác với  Mai Tâm Phát, bạn chỉ cần làm việc với duy nhất 1 đầu mối. Điều này khẳng định cam kết của  Mai Tâm Phát:

 • Minh bạch thông tin: Thông tin suốt quá trình vận chuyển được thông báo liên tục và chính xác tới khách hàng.
 • Tối đa trải nghiệm dịch vụ: Bạn không phải lo lắng về trải nghiệm xấu khi làm việc với  Mai Tâm Phát. Chúng tôi hiểu điều này ảnh hưởng rất nhiều tới mối quan hệ của sự hợp tác.
 • Cam kết thông qua sự thấu hiểu trọn vẹn: Mọi thông tin của bạn được nắm rõ và đảm bảo bởi một cá nhân. Trách nhiệm của điều phối viên là rất lớn.

Nhưng chúng tôi hiểu rằng trách nhiệm của cá nhân, cũng chính là trách nhiệm của  Mai Tâm Phát. Do đó thái độ phục vụ và sự thống nhất cao giữa đội ngũ làm việc cũng chính là những điểm sáng giúp  Mai Tâm Phát tồn tại tới ngày hôm nay. Và đó cũng chính là lợi thế quan trọng nhất mà bài viết này sẽ giới thiệu với bạn: quy trình nội bộ hình thành nên dịch vụ vận chuyển của  Mai Tâm Phát

Sự phối hợp và thống nhất đơn hàng vận chuyển Bắc Nam

Hình trên thể hiện một cách mô hình hoá quy trình vận hành giúp  Mai Tâm Phát thống nhất được thông tin để vận hành đơn hàng. Ba bộ phận chính là điều phối – bác tài – kho vận sẽ cùng sử dụng chung một nguồn thông tin chuẩn sau khi thống nhất với khách hàng.

Thông tin được xác nhận qua duy nhất một người, đó là điều phối vận tải. Với sự hỗ trợ của điều phối vận tải, khách hàng không cần làm việc với đội ngũ bác tài hay kho bãi nhưng vẫn có thể yên tâm nắm rõ hành trình hàng hoá của mình, biết được tình trạng hàng hay những thông tin liên quan khác.

Đội ngũ nhân sự chất lượng và đội xe hùng hậu.

Con người và hệ thống cơ sở hạ tầng chính là cơ sở mà  Mai Tâm Phát đã tái đầu tư liên tục trong 8 năm qua.

Đối với con người, chúng tôi luôn tin vào 3 chữ:

 • Thấu hiểu
 • Trung thực
 • Trách nhiệm

Bởi trong mỗi chuyến xe luôn tiềm ẩn rủi ro cho khách hàng và cho chính mình. Nên việc đảm bảo 3 giá trị cốt lõi trên giữ cho con người  Mai Tâm Phát luôn tỉnh táo và xử lý công việc chuyên nghiệp nhất.

Và hơn 8 năm giúp cho  Mai Tâm Phát hình thành nên hệ thống hơn 20 xe với đầy đủ các trọng tải và kích thước. Đồng thời chúng tôi có liên kết với các đối tác tại 63 tỉnh thành. Tất cả chỉ để thực hiện một điều duy nhất: Sự an tâm của khách hàng trong mỗi chuyến đi.

Hãy liên hệ với  Mai Tâm Phát để được tư vấn Miễn Phí những vấn đề của bạn về vận chuyển hàng hoá Bắc Nam!

Hotline: 0902 426 139

 

Các bài viết liên quan: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
Gọi ngay
Tính giá cước