Vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội tốt nhất 2023

Bạn cần tìm một đơn vị vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội an toàn, chi phí hợp lý nhưng chưa có kinh nghiệm tìm kiếm công ty vận chuyển Bắc Nam?

Bạn cảm thấy “loạn” thông tin giữa hàng triệu kết quả tìm kiếm trên Google và không biết dựa vào tiêu chí nào để lựa chọn?

Tại TP.HCM, Mai Tâm Phát là đơn vị chuyên vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội tốt nhất 2023 được nhiều khách tin tưởng trong suốt 8 năm hoạt động.

Khi đến với Mai Tâm Phát, chúng tôi giúp bạn tìm được phương án vận chuyển đáp ứng được các yếu tố về thời gian – chi phí – độ an toàn.

Với Mai Tâm Phát, chúng tôi tâm niệm: Khách hàng của bạn cũng chính là Khách hàng của chúng tôi. Chính vì vậy, hãy trao cho Mai Tâm Phát hàng hóa và niềm tin, chúng tôi sẽ giúp bạn giao tận tay người nhận.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội Mai Tâm Phát?

Hỗ trợ nhiều phương thức vận chuyển khác nhau, đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Tại Mai Tâm Phát, chúng tôi cung cấp nhiều phương thức vận chuyển khác nhau:

Vận chuyển siêu tốc: Bao xe, an toàn và nhanh chóng

 • Giao hàng giao tốc: Ghép 2 – 3 đơn hàng lớn, vận chuyển nhanh, hạn chế rủi ro.
 • Giao hàng tiết kiệm: Ghép nhiều đơn hàng, tiết kiệm chi phí

Tùy theo mặt hàng, nhu cầu về sự an toàn và thời gian vận chuyển cũng như chi phí, nhân viên tư vấn của Mai Tâm Phát sẽ giúp bạn lựa chọn phương án phù hợp nhất. 

vận chuyển hàng sài gòn hà nội
Mai Tâm Phát cung cấp nhiều phương thức vận chuyển để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu

[maxbutton id=”1″ text=”GỌI NGAY” ]

Tham khảo thêm: Chọn vận chuyển hỏa tốc hay ghép hàng? GIẢI ĐÁP NGAY!

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn trên mọi chặng đường

Hỗ trợ đóng gói đóng kiện hàng hóa

Mai Tâm Phát hỗ trợ khách hàng đóng kiện đóng gói đáp ứng tiêu chuẩn bảo quản của từng mặt hàng, hạn chế sự di chuyển dẫn đến đổ vỡ, mất hàng trong khi di chuyển. Đối với đơn hàng nhỏ lẻ, khách hàng muốn tự đóng gói hàng, Mai Tâm Phát cũng sẽ hướng dẫn bạn. 

vận chuyển hàng sài gòn hà nội
Hàng hóa được vận chuyển đến kho bãi của Mai Tâm Phát và được đóng gói cẩn thận

Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm bốc xếp, sắp xếp và vận chuyển hàng hóa an toàn

Đội ngũ tài xế có nhiều kinh nghiệm, làm việc lâu năm, có kinh nghiệm xử lý các trường hợp rủi ro xảy ra trong khi vận chuyển hàng hóa để hạn chế phát sinh chi phí rủi ro.

vận chuyển hàng sài gòn hà nội
Nhân viên bốc xếp tại Mai Tâm Phát có nhiều kinh nghiệm

Nhân viên bốc xếp có kỹ năng sắp xếp hàng hóa khoa học để đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa. Có xe nâng để nâng hạ hàng hóa trong quá trình đưa hàng từ xe xuống mặt đất, hoặc từ điểm A – B đối với những loại hàng hóa không thể sử dụng sức người để bốc xếp. Chính vì vậy, những mặt hàng thể tích lớn, cồng kềnh cũng được vận chuyển lên xuống an toàn.

 

Cập nhật thông tin về hàng hóa liên tục cho khách hàng

Nhân viên điều phối sẽ cập nhật thông tin liên tục và chi tiết nhất cho khách hàng về tình trạng và vị trí của hàng hóa, để khách hàng chủ động hơn trong việc liên hệ với người nhận hơn. Hàng đến đúng thời gian. Đồng thời, khi có những tình huống bất ngờ xảy ra, nhân viên điều phối cũng sẽ liên hệ với khách hàng kịp thời.

Nhận hàng tận nơi, giao hàng tận tay

Xe vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội thường di chuyển theo tuyến đường quốc lộ 1A, người nhận có thể nhận hàng tại bất cứ địa điểm nào dọc đường quốc lộ, tại kho bãi hoặc xe trung chuyển sẽ giao hàng tận nơi. 

Mai Tâm Phát có đội ngũ xe tải nhỏ trung chuyển ở tất cả các tỉnh thành để hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách.. Trong trường hợp chưa thể giao hàng được cho người nhận, chúng tôi sẽ lưu kho an toàn và liên hệ với người nhận để tiến hành giao hàng.

vận chuyển hàng sài gòn hà nội
Mai Tâm Phát có xe trung chuyển giao – nhận hàng tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian

Ngoài ra, Mai Tâm Phát cũng thu tiền giúp, thu tiền hộ không tính phí với đơn hàng nhỏ giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian công sức. 

Mai Tâm Phát vận hành giống như là một phòng điều vận của quý khách xử lý điều phối hàng các đơn hàng đi các tỉnh đến từng đại lý phân phối. Doanh nghiệp đối tác không cần bỏ nhiều thời gian, công sức, tiền bạc để vận hành 1 đội điều phối.

Hiện nay, Mai Tâm Phát đã hợp tác với rất nhiều công ty sản xuất để hỗ trợ toàn bộ khâu vận hành cho các khách hàng này.

Vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội mất bao lâu? 

Thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn – Hà Nội phụ thuộc vào phương thức vận chuyển.

Nếu chọn vận chuyển hỏa tốc, bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 48 giờ

Nếu chọn vận chuyển ghép tiết kiệm, bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng 72 giờ

Đối với hình thức ghép hàng tiết kiệm, hàng của bạn sau khi được nhận bởi Mai Tâm Phát sẽ tiến hành lưu kho cho đến khi đủ một khối lượng hàng nào đó để vận chuyển. Thời gian vận chuyển hàng thường mất 4 – 5 ngày. Chính vì vậy phương thức này phù hợp cho nhu cầu vận chuyển không gấp

Bảng giá vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội tốt nhất 2023

Tùy vào mặt hàng, loại hình vận chuyển, khối lượng, thể tích hàng hóa, giá vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội sẽ khác nhau. Để được báo giá chi tiết, bạn liên hệ đến số điện thoại … hoặc đến văn phòng Mai Tâm Phát để được tư vấn.

Bạn nên chuẩn bị một vài thông tin dưới đây để được báo giá nhanh hơn:

 • Tên hàng hóa, trọng lượng, kích thước, 
 • Thông tin về nhu cầu vận chuyển: Có giao hàng tận nơi không? Có lấy hàng tận chỗ không? Có cần bảo quản đặc biệt không?
 • Địa chỉ giao hàng và nhận hàng

Tham khảo thêm: Giá vận chuyển hàng hoá Bắc Nam tính như thế nào?

Kết: 

Trong hơn 8 năm hoạt động, Mai Tâm Phát đã thực hiện hơn 800+ chuyến xe thành công, vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội cho hàng chục đơn vị khách hàng. Chúng tôi tự hào được đóng gói một phần để giúp việc lưu thông hàng hóa xuyên Việt trở nên đơn giản hơn và giúp cho những khách hàng đưa sản phẩm của mình đến nhiều đại lý, cơ sở bán hàng, thúc đẩy việc sản xuất ngày càng phát triển.

Với mỗi đơn hàng, Mai Tâm Phát đều nỗ lực để “hàng giao giống hệt hàng nhận”, mang sự an tâm cho khách hàng trên từng chuyến đi.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội tốt nhất 2023, hãy nhấc máy gọi đến số 0902 426 139 để được nhân viên của Mai Tâm Phát tư vấn nhé.

 

  Tư vấn viên sẽ gọi lại sau 5 giây.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo
  Gọi ngay
  Tính giá cước