Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa nội thành Sài Gòn

TỐT NHẤT 2023

“Thuê xe tải vận chuyển hàng nội thành Sài Gòn ở đâu có chi phí phải chăng nhưng vừa nhận hàng đúng lúc, giao hàng đúng tiến độ? Họ có đảm bảo cho hàng hóa của mình không bị hư, hỏng, không bị mất hay không?” Đây có phải là điều khiến bạn băn khoăn khi có ý định tìm một đơn vị vận chuyển nội thành Sài Gòn giúp bạn giao hàng hàng đến khách và đối tác.

Với 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vận tải hàng hóa, Mai Tâm Phát hỗ trợ bạn vận chuyển hàng đến mọi ngóc ngách trong nội thành Sài Gòn và những khu vực cách Sài Gòn trong phạm vi bán kính 100km. Chúng tôi sẽ là người chịu trách nhiệm cho những chuyến hàng, bạn hoàn toàn yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh và mở rộng thị trường của mình!

Tìm dịch vụ vận chuyển xe tải nội thành Sài Gòn: Tưởng không khó mà khó không tưởng?

TPHCM là trung tâm kinh tế lớn nhất cả với rất nhiều cơ sở kinh doanh và nhà máy sản xuất. Các tỉnh xung quanh Sài Gòn cũng có rất nhiều cơ sở sản xuất, đa dạng mặt hàng. Mỗi ngày, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các khu vực xung quanh về nội thành Sài Gòn và ngược lại rất lớn. Xe tải chính là phương tiện thuận tiện nhất để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng nội thành vì sự linh hoạt về kích thước, cung đường. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm của người bán rất nhiều thời gian.  Trên bất cứ tuyến đường nào, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc xe tải chở hàng đủ chủng loại.

vận chuyển hàng xe tải nội thành sài gòn
Càng ngày, tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng xe tải nội thành Sài Gòn càng khó khăn.

Sự tăng cao nhu cầu vận chuyển hàng hóa xung quanh khu vực Sài Gòn dẫn đến sự ra đời của nhiều dịch vụ xe tải nội thành. Tất nhiên, số lượng những đơn vị “không uy tín, làm ăn chập giựt” cũng tăng lên đáng kể. Nếu không có kinh nghiệm, đặc biệt là những người mới kinh doanh nhỏ, bạn dễ dàng gặp phải những chỗ “hét giá cao” hay không có trách nhiệm về hàng hóa của khách trong quá trình vận chuyển.

Chọn một đối tác để vận chuyển hàng trong nội thành Sài Gòn hàng ngày cũng là chuyện “khó không tưởng”.

Lưu ý để chọn một đơn vị vận chuyển hàng nội thành Sài Gòn

Khi chọn một dịch vụ xe tải nội thành Sài Gòn, bạn nên chú ý những điều sau: 

vận chuyển hàng nội thành sài gòn
Bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển có trụ sở hoặc kho bãi gần nơi chuyển hàng, có giá cả hợp lý, thùng xe phù hợp khối lượng hàng
 • Gần nơi nhận hàng hóa: Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho xe trung chuyển đến lấy hàng. Mặc dù số tiền tiết kiệm được cho mỗi chuyến đi nhỏ, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn nếu tính chi phí tổng thể.
 • Cân nhắc các dịch vụ giá rẻ: Nhiều dịch vụ giá rẻ có kiểu làm việc “treo đầu dê – bán thịt chó”. Chi phí đầu tư cho dịch vụ ít nên không đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Nếu gặp những trường hợp này, bạn dễ bị mất tiền, mất hàng. Chính vì vậy, nếu thấy một dịch vụ vận chuyển có giá thấp hơn so với thị trường, hãy tìm hiểu lý do tại sao.
 • Chọn xe có khối lượng thùng hàng lớn hơn hàng hóa: Đây là một cách dự phòng trường hợp hàng hóa phát sinh riêng, cũng như đảm bảo hàng không bị nhô ra ngoài xe trong khi di chuyển.

Tham khảo thêm: Hệ thống xe tải vận chuyển của Mai Tâm Phát gồm những loại nào?

 

Mai Tâm Phát – Địa chỉ uy tín vận chuyển hàng hóa nội thành Sài Gòn – Miền Đông – Miền Tây

Mai Tâm Phát là dịch vụ xe tải nội thành chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển trong phạm vi 100km từ TPHCM, vận chuyển hàng hóa giữa các quận, huyện trong thành phố và các tỉnh, thành xung quanh Sài Gòn.

Chúng tôi có thể vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa: từ các loại hàng may mặc, thực phẩm, nhu yếu phẩm … cho đến các loại hàng cồng kềnh như giàn giáo, máy móc công trình. 

vận chuyển hàng nội thành sài Gòn
Mai Tâm Phát nhận vận chuyển đa dạng hàng hóa, chuyển nhà, dọn nhà, dọn văn phòng

Đối với giao hàng nội thành, tùy theo khối lượng hàng hóa, Mai Tâm Phát sử dụng các loại xe tải  dưới 2,5 tấn để vận chuyển. Mỗi xe thường phục vụ một khách hàng. Bạn cần cân nhắc về khối lượng hàng cũng như địa điểm giao hàng để chọn đúng loại xe. Ví dụ, khi chở hàng đến khu vực hàng trong ngõ, ngách, trong chở, xe tải nhỏ 2 tấn sẽ linh động hơn nhiều.

Để được tư vấn và báo giá cụ thể dịch vụ xe tải nội thành của Mai Tâm Phát, liên hệ qua số điện thoại … nhé!

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ xe tải nội thành Sài gòn của Mai Tâm Phát

Tiết kiệm thời gian, công sức

Mai Tâm Phát hỗ trợ bạn từ khâu bốc xếp, đóng gói, sau đó vận chuyển và giao hàng theo nhu cầu. Thời gian xử lý đơn hàng nhanh, di chuyển đến nơi nhanh. Khách có thể dành nhiều thời gian hơn cho những công việc quan trọng hơn hay những công việc tạo ra lợi nhuận 

Có mức giá hợp lý

Mai Tâm Phát có hệ thống xe phân bố khắp TPHCM, hiểu biết về các tuyến đường trong nội thành, bạn sẽ được đề xuất phương án vận chuyển sao cho tiết kiệm chi phí nhất cho khách. 

Đơn hàng được xử lý nhanh, gọn gàng

Quy trình xử lý đơn hàng vận chuyển bao gồm: Tư Vấn Giải Pháp – Tiếp Nhận Đơn Hàng – Vận Chuyển Và Bàn Giao. Khi bạn được tư vấn và hiểu rõ về giải pháp, việc của bạn là giao hàng và yên tâm nhận hàng.

Yên tâm về sự an toàn của hàng hóa

Đội ngũ tài xế, nhân viên bốc xếp có kinh nghiệm, đội ngũ xe tải đời mới, tốt,  có thể vận chuyển an toàn các mặt hàng cồng kềnh, không hư hỏng, mất trên đường.

Tham khảo thêm: Cách Mai Tâm Phát hỗ trợ bạn trên suốt hành trình

 

 

Kết: 

Hơn 10 năm hoạt động, Mai Tâm Phát đã có hàng nghìn chuyến xe vận tải hàng hóa nội thành hỗ trợ những người kinh doanh, sản xuất, các công trình tại TPHCM hoạt động trơn tru hơn.

Chúng tôi lấy sự an tâm của khách hàng làm kim chỉ nam để không ngừng nâng cấp dịch vụ, hệ thống xe cũng như đội nhân sự nhằm phục vụ tốt nhất. Chính vì vậy, nếu bạn cần tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe tải nội thành Sài Gòn, hãy đến với Mai Tâm Phát, bạn sẽ hài lòng.

Liên hệ 0902 426 139 hoặc ấn vào nút Liên hệ Zalo dưới đây để được tư vấn miễn phí bởi những nhân viên có kinh nghiệm của chúng tôi.


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  zalo
  Gọi ngay
  Tính giá cước