Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hoá Hồ Chí Minh Gửi Hàng Đi Hưng Yên

Bạn băn khoăn lựa chọn một dịch vụ vận chuyển Hồ Chí Minh gửi hàng đi Hưng Yên chuyên nghiệp?

Bạn là nhà sản xuất hoặc phân phối, cần một đối tác vận chuyển có kinh nghiệm và ?

Bạn quan tâm tới các giấy tờ và cách thức vận chuyển an toàn từ Hồ Chí Minh gửi hàng đi Hưng Yên ?

Với 8 năm tư vấn và vận chuyển cho hơn 1000 đối tác doanh nghiệp và cá nhân, Mai Tâm Phát sẽ giúp bạn điều đó? Hãy cũng tìm hiểu cách thức vận chuyển như thế nào nhé!

8 năm một chặng đường phục vụ – Hướng tới giải quyết bài toán vận chuyển chuyên nghiệp cho khách hàng.

Trong 8 năm phục vụ các khách hàng cả cá nhân và doanh nghiệp, chúng tôi luôn lắng nghe được những băn khoăn chia sẻ lặp đi lặp lại:

“Anh muốn có một đơn vị nào lo trọn gói luôn, giá cả minh bạch và hàng hoá được an toàn”

“Hàng của chị mới vận chuyển một bên thì bị hỏng, móp méo, phải thay hoặc sửa mới tốn rất nhiều tiền”

“Anh muốn vận chuyển hàng từ Hà Nội ra Hưng Yên với chính sách giá rõ ràng, có hợp đồng và hoá đơn đầy đủ”

 

Luôn coi những trăn trở đó là trách nhiệm của mình, Mai Tâm Phát liên tục tối ưu và cải thiện dịch vụ đạt hiệu quả tốt nhất. Và giải pháp hiện tại mà Mai Tâm Phát gợi ý cho bạn, đó là dịch vụ Điều Phối Vận Chuyển từ Hồ Chí Minh chuyển hàng đi Hưng Yên. Vậy dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn ra Hưng Yên này có gì nổi bật:

 • Thứ nhất, Mai Tâm Phát chịu trách nhiệm 100% cho việc điều phối. Bạn chỉ cần yên tâm giao hàng và chờ đợi 3-5 ngày.
 • Bạn được phục vụ bởi một nhân viên chăm sóc duy nhất, giúp thông tin vận chuyển được tối ưu và có thể kiểm tra bất cứ lúc nào.
 • Có tới 3 nhóm dịch vụ chính cho bạn lựa chọn (mà chi tiết sẽ nói ở bên dưới).
 • Dịch vụ cộng thêm: tư vấn miễn phí về bảo vệ hàng hoá, tuyến đường, luật đi đường, lưu kho, nâng hạ hàng hoá, giúp trung chuyển hàng hoá và giao nhận tận nơi.
 • Bạn được lợi cả về thái độ dịch vụ của nhân sự Mai Tâm Phát, đặc biệt là một điểm cộng trong mắt khách hàng của bạn

Nếu ngay bây giờ, bạn cần một sự tư vấn trực tiếp, xin vui lòng liên hệ với số máy 0902 426 139 để được Mai Tâm Phát hỗ trợ tư vấn hoàn toàn Miễn Phí.

Vận Chuyển Từ Hồ Chí Minh Gửi Hàng Đi Hưng Yên Bao Gồm Những Gì?

Đầu tiên phải kể tới việc đa dạng chủng loại hàng hoá. 8 năm cho phép Mai Tâm Phát tiếp cận với hàng trăm loại mặt hàng, nhẹ có, nặng có, phức tạp hay đơn giản, đắt tiền hay hàng hoá thông thường đều có. Với tiêu chuẩn hàng hoá từ 100kg trở lên hoặc tối thiểu 1 khối hàng, bạn có thể liên hệ để được chúng tôi tư vấn cách thức vận chuyển phù hợp. Trong trường hợp bạn có lượng hàng nhỏ hơn nhưng cần gấp, chúng tôi cũng sẵn sàng được tư vấn Miễn Phí cho bạn.

Ba dịch vụ vừa được nhắc tới là:

 • Ghép hàng tiết kiệm – Đảm bảo tối ưu chi phí vận chuyển: Ghép hàng là hình thức vận chuyển chung, chia sẻ một chuyến xe với nhiều người hoặc nhiều doanh nghiệp khác nhau. Hàng hoá do được ghép trên cùng một chuyến xe, nên giá cước giảm, tiết kiệm cho người có nhu cầu chuyển hàng. Các doanh nghiệp gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Hưng Yên thường xuyên sử dụng hình thức vận chuyển này nhằm tối ưu hoá chi phí.

Ghép hàng là giải pháp giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp và cá nhân gửi hàng.

 • Ghép hàng siêu tốc – Tối ưu sự an toàn cho hàng hoá: Bản chất đây vẫn là ghép hàng. Tuy nhiên trong trường hợp này, hàng hoá của bạn được ghép riêng một khoang tính theo chiều dài mét xe. Do đó hạn chế tối đa sự va chạm với các mặt hàng khác trên cùng chuyến xe. Từ đó thời gian ghép hàng cũng giảm khoảng 1 ngày so với phương pháp ghép hàng tiết kiệm. Giải pháp này phù hợp với các loại hàng hoá đắt tiền hoặc dễ vỡ, dễ bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển.
 • Vận chuyển siêu tốc – gửi hàng tận nơi trong 2 ngày: Đối với giải pháp này, hàng của bạn được hiểu là bao nguyên chuyến xe. Rất nhiều doanh nghiệp khi cần gửi một lượng hàng nhỏ, nhưng cần gấp để kịp tiến độ sản xuất hoặc gửi hàng trưng bày đã sử dụng vận chuyển siêu tốc. Giải pháp này tuy chi phí cao nhưng giải quyết được những tình huống cấp bách cho doanh nghiệp.

Nếu bạn cần biết rõ về quy trình vận chuyển và giá của các phương pháp vận chuyện trên, vui lòng liên hệ với hotline 0844 277 177 để được tư vấn nhé!

 

Hàng hoá nào thì phù hợp với dịch vụ vận chuyển hàng đi Hưng Yên của Mai Tâm Phát

Về cơ bản thì bất kể loại hàng hoá nào, Mai Tâm Phát đều có thể vận chuyển được, Mai Tâm Phát sở hữu đội xe tại chành xe gửi hàng đi Hưng Yên lên tới 20 chiếc với đủ các loại kích cỡ, trọng tải (kể cả các dòng cont 20-40 feet). Tuy nhiên phù hợp nhất và tối ưu nhất về chi phí, bạn cần kiểm tra xem hàng hoá của mình có:

 • Trọng tải trên 100kg và thể tích từ 1 khối trở lên.
 • Là các nguyên phụ liệu: sắt, gỗ, vải, nhựa…
 • Là máy móc, thiết bị lớn, các máy công nghiệp cần chuyên chở bằng xe cẩu hoặc chiếm không gian lớn
 • Là các thiết bị đắt tiền, thiết bị điện tử: thiết bị y tế, thiết bị phòng nghiên cứu…
 • Là các mặt hàng dễ vỡ, dễ hỏng hóc, ẩm ướt: Thực phẩm, đồ gốm sứ, thuỷ tinh…

 

 

Đối với mỗi loại hàng hoá trên, Mai Tâm Phát sẽ khám kỹ và đưa ra cho bạn lời khuyên, đảm bảo vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn ra Hưng Yên hay gửi hàng Hà Nội – Hưng Yên mà vẫn đảm bảo được chất lượng hàng hoá. Nhìn chung, bất cứ mặt hàng nào, trừ hàng cấm, hàng lậu hoặc những mặt hàng có tính chất quá đặc biệt, bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi tại chành xe đi Hưng Yên qua tay Mai Tâm Phát

Nhân sự và cơ sở vật chất của Mai Tâm Phát

Phải nói rằng với 8 năm được khách hàng ưu ái, Mai Tâm Phát cần phải gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân sự giàu năng lượng và tận tuỵ của mình. Đối với bất kỳ chuyến hàng nào, bạn cũng sẽ được bộ 3 các nhân sự sau phục vụ:

Nhân sự điều phối: Trực tiếp tư vấn các giải pháp vận chuyển, đồng thời điều phối và đảm bảo chuyến hàng được vận chuyển an toàn.

Đội ngũ kho bãi & bốc xếp hàng hoá: Tỉ mỉ và vô cùng cẩn thận là yếu tố quan trọng nhất giúp hàng hoá của quý khách hàng luôn được đảm bảo

Đội ngũ bác tài: thân thiện, chuyên nghiệp và có thái độ phục vụ như đối với chính hàng hoá và dịch vụ của công ty mình. Đây là điểm cộng giúp khách hàng luôn hài lòng khi tương tác với các bác tài, đảm bảo cho chuyến hàng diễn ra trong không khí thoải mái nhất.

 

Hãy kết nối với Mai Tâm Phát nếu bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị uy tín và luôn “Coi trách nhiệm bảo vệ hàng hoá của khách hàng là của mình”. Liên hệ với Mai Tâm Phát bất cứ khi nào bạn có nhu cầu theo số 0902 426 139.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
Gọi ngay
Tính giá cước