Vận chuyển hàng Nha Trang giá tốt là lựa chọn của nhiều người, nhất là trong thời kỳ kinh tế đang bị ảnh hưởng bởi Covid. Tuy nhiên bạn cũng đừng bỏ qua yếu tố chất lượng dịch vụ để chắc chắn rằng hàng hóa của mình an toàn. Vậy hiện nay có địa chỉ vận chuyển hàng Nha Trang nào đáp ứng được những yêu cầu trên không?

Lộ trình vận chuyển hàng Nha Trang

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đang được nhiều khách hàng lựa chọn vì sự tiện lợi, tiêu biểu là xe có thể di chuyển tới nhiều nơi để lấy hàng thay vì bạn phải vất vả mang hàng hóa ra bãi. Chính sự linh hoạt này đã giúp nhiều người tiết kiệm được cả chi phí và thời gian. Một số nhu cầu vận chuyển thường xuyên tại Nha Trang gồm có: dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ giao hàng liên tỉnh, dịch vụ giao hàng Trung Nam hoặc Trung Bắc,…

Cụ thể:

Lộ trình vận chuyển hàng hóa theo tuyến đường quốc lộ 1A: Xe xuất phát từ kho bãi tại HCM (60/3L ql 1A, Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn) -> Biên Hòa -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà (Nha Trang) -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Kho bãi tại Đà Nẵng (535 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng) -> Huế. -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> kho bãi tại Hà Nội (Cảng Khuyến Lương, Thanh Trì, Hà Nội).

Vận chuyển hàng Nha Trang đi các tỉnh – Hàng hóa được nhận tại Nha Trang

Khi xe vận chuyển đi qua địa phận Nha Trang sẽ tới trực tiếp lấy hàng hoặc nhận hàng tại một điểm cụ thể trên đường quốc lộ 1A. Trong trường hợp xe tải tới tận nơi lấy hàng, bạn sẽ trả thêm một khoản phí trung chuyển. Đơn vị vận tải sẽ tiếp nhận và xử lý đơn hàng (Áp dụng cho cả hai chiều).

Vận chuyển các tỉnh về Nha Trang – Hàng hóa được giao tại Nha Trang

Đối với những đơn hàng xuất phát từ Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội, khách hàng có thể tự mang qua bãi nếu không muốn xe qua lấy tận nơi. Trong trường hợp xe vận chuyển lấy hàng tận nơi, khách hàng cũng phải trả thêm một khoản phí trung chuyển. Tương tự với những tỉnh thành nằm trên tuyến quốc lộ 1A khác.

Địa chỉ nhận vận chuyển hàng Nha Trang

Vận tải Mai Tâm Phát đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên nhận vận chuyển hàng Nha Trang và các tỉnh thành khác trên cả nước. Hiện tại chúng tôi đã sở hữu hệ thống xe tải lớn với nhiều tải trọng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng chỉ ở mức chi phí rất rẻ.

  • Đội ngũ nhân viên hành chính, nhân viên kho bãi và tài xế chuyên nghiệp sẽ chăm sóc đơn hàng của bạn chu đáo nhất. Đảm bảo nguyên vẹn từ lúc nhận hàng từ tay người gửi tới khi trao tận tay của người nhận.
  • Hệ thống phương tiện hỗ trợ xếp bốc dỡ đầy đủ sẽ xử lý nhanh gọn mọi đơn hàng, dù là nặng và cồng kềnh nhất.
  • Không phát sinh chi phí ngoài thỏa thuận và chịu trách nhiệm đến cùng nếu như đơn vị để xảy ra rủi ro trong khi vận chuyển.

Hiện tại vận tải Mai Tâm Phát đã có 3 cơ sở kho bãi, chúng tôi chuyên phục vụ chuyên tuyến Bắc – Trung – Nam:

  • Tại TPHCM: 60/3L ql 1A, Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn.
  • Tại Đà Nẵng: 535 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng.
  • Tại Hà Nội: Cảng Khuyến Lương, Thanh Trì, Hà Nội.

Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng Nha Trang, quý khách vui lòng liên hệ sau.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI MAI TÂM PHÁT

  • Địa chỉ: 60/3L, Quốc Lộ 1A, Ấp Tiền Lâm, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
  • Hotline: 0902 426 139
  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
Gọi ngay
Tính giá cước